2 cách đơn giản giúp bạn tận hưởng mùa thu nước Mỹ trọn vẹn nhất

Du lịch Mỹ mùa thu chính là thời điểm hấp dẫn du khách nhất. Bởi vào mùa thu, nước Mỹ tràn ngập không gian lãng mạn, khí hậu trong trẻo, mát mẻ. Hiện nay, chính phủ Mỹ cũng đã có thêm nhiều quy định dành cho khách du lịch vì thế nếu muốn đến Hoa Kỳ mùa thu, bạn hãy sử dụng các cách đơn giản dưới đây nhé.

Du lịch Mỹ mùa thu theo cách tự túc

Du lịch tự túc chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, với một quốc gia có quy định pháp luật nghiêm ngặt thì bạn phải hết sức chú ý. Điều đầu tiên đó là việc xin visa. Đây là một bước giúp bạn có được tấm thẻ thông hành đến quốc gia này. Thủ tục xin visa khá khó khăn và đòi hỏi nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Quá trình phỏng vấn visa đi Mỹ cũng khó khăn bởi họ luôn cho rằng hầu hết du khách qua đó đều không muốn quay về. Vì thế đại sứ quán Mỹ sẽ yêu cầu du khách chứng minh được chuyến đi của bạn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, chắc chắn sẽ quay về Việt Nam.

Không thể thiếu Visa khi đi Mỹ

Thậm chí ngay cả khi bạn đi du lịch Mỹ mùa thu theo diện thăm thân thì khả năng vin visa cũng không hề dễ dàng. Chính vì thế mà khi phỏng vấn các bạn phải chú ý trả lời đầy đủ các thông tin một cách chính xác nhất.

Hơn thế, khi đi du lịch tự túc bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều hơn về khách sạn, địa điểm du lịch, phương tiện di chuyển… Mỹ là một quốc gia rộng lớn và có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Vì thế, trước khi đặt chân đến quốc gia này, bạn cần phải lên cho mình một lịch trình phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm tham quan.

Du lịch Mỹ mùa thu theo tour

Du lịch Mỹ theo tour tại Vietmytourist

Trong thực tế, việc du lịch Mỹ theo cách tự túc thường đòi hỏi bạn phải dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu về quốc gia này, cách di chuyển cũng như thông tin khách sạn, địa điểm… Vì thế mà hiện nay hình thức du lịch Mỹ đơn giản hơn và được nhiều người lựa chọn đó là đi theo tour. Mọi nỗi lo lắng của bạn khi muốn đặt chân vào nước Mỹ đều sẽ được giải quyết một cách đơn giản, nhanh chóng bởi các công ty cung cấp tour du lịch Mỹ.

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp các tour đi Mỹ, châu Âu, Vietmytourist là địa chỉ tin tưởng dành cho mọi người muốn đến Mỹ mùa thu này. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình xin visa, phỏng vấn visa đi Mỹ nên có thể giúp mọi khách hàng dễ dàng đậu visa ngay chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên.

Đoàn tour Mỹ tại Las Vegas của Vietmytourist

Hơn thế, các tour du lịch Mỹ mùa thu của Vietmytourist cũng có mức giá vô cùng phải chăng, có lịch trình cụ thể, rõ ràng, có hướng dẫn viên người Việt và người bản xứ theo đoàn suốt hành trình… hoàn toàn có thể giúp các du khách có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Nếu bạn chưa từng đến Mỹ thì hãy liên hệ với Vietmytourist để được tư vấn các tour du lịch phù hợp để có thể tham quan được mọi địa điểm nổi tiếng tại Mỹ và hiểu thêm những điều thú vị về quốc gia này nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng các bạn có thể tự lựa chọn cho riêng mình một cách đi du lịch Mỹ mùa thu năm nay phù hợp nhất. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa thu đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An