5 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ tết

Nước Mỹ luôn là điểm đến thu hút rất nhiều du khách trên thế giới. Không chỉ có những thành phố xinh đẹp mang những nét lịch sử, cổ kính lâu đời mà ở Mỹ còn có những thắng cảm, điểm đến mà khiến cho du khách không thể nào bỏ qua được. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn biết 5 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ tết.

Tượng nữ thần tự do

Đây được coi như biểu tượng của đất nước Mỹ xinh đẹp. Bức tượng này có chiều cao lên tới 92m, là món quà nhân dân Pháp gửi tặng cho nước Mỹ nhân dịp lễ kỉ niệm tuyên ngôn độc lập năm 1886.

Đây được coi là biểu tượng của đất nước Mỹ xinh đẹp

Bức tượng được đặt tại đảo Ellis tại cảng NewYork luôn là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua. Mỗi năm tại địa điểm này thu hút hàng triệu lượt khách du lịch. Bởi thế khi du khách đi du lịch Mỹ tết thì luôn chọn tượng nữ thần tự do làm điểm đến đầu tiên.

Vườn quốc gia Grand Canyon

Phải nói rằng thiên nhiên rất ưu ái cho nước Mỹ khi ban cho cường quốc này rất nhiều cảnh quan đẹp mắt và thu hút. Du khách sẽ cảm thấy cực kì ấn tượng khi đến với vườn quốc gia Grand Canyon. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên lâu đời nhất tại Mỹ và được rất nhiều du khách biết đến.

Khi đi du lịch Mỹ tết, du khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một địa điểm hoang sơ, hùng vĩ như thế này được. Cùng với hẻm núi Grand Canyon và sông Colorado đã tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp thu hút rất nhiều khách tham quan.

Las Vegas

Las Vegas được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ

Được mệnh danh là thành phố xa hoa bậc nhất ở nước Mỹ. Las Vegas đã không làm cho du khách thất vọng khi đến với thành phố không ngủ này. Bất kì du khách nào khi đi du lịch Mỹ tết đều phải ghé thăm thành phố không bao giờ ngủ này.

 Ở Las Vegas không thiếu những trung tâm thương mại, những điểm vui chơi, các fashion show cực kì thu hút. Chính vì vậy, thành phố này luôn có một sức thu hút khó có thể chối từ đối với những khách du lịch lần đầu tới đây.

Chicago

Đây được coi là thành phố hiện đại bậc nhất nước Mỹ. Thành phố Chicago – Thành phố của sự phát triển dường như đã trở thành điểm đến không thể bỏ ưua trong hành trình du lịch Mỹ tết. Tại Chicago, người ta có thể dễ dàng thấy được những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Sự sôi động phát triển, cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại đã khiến cho thành phố này trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Brooklyn Bridge

Đây là cây cầu treo có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Trải qua thăng trầm của lịch sử, những biến động của thời gian, Brooklyn dường như đã trở thành một biểu tượng của NewYork sôi động. Chiếc cầu này được thiết kế từ hàng nghìn tấm gỗ và những dây treo có thiết kế đặc biệt nên rất kiên cố và chắc chắn. Đứng trên cầu, phóng tầm mắt ra xa, các bạn sẽ có cảm giác mình như thu hết NewYork vào trong mắt.

Brooklyn là cây cầu có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ

Những khung cảnh tuyệt vời, những cảnh tượng hùng vĩ dường như đều xuất hiện trước mắt chúng ta. Vào những ngày trời quang đãng, các bạn còn có thể ngắm nhìn tượng nữ thần tự do từ xa. Chình vì vậy, bất cứ du khách nào khi đến Mỹ đều mong muốn đến cầu Brooklyn để có thể chiêm ngưỡng được toàn NewYork từ trên cao.

Trên đây là những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ tết. Nếu các bạn có cơ hội đến với nước Mỹ thì chắc chắn không thể bỏ qua những điểm đến cực kì thu hút này.

Tham khảo các tour du lịch Mỹ dịp Tết hấp dẫn đang mở bán tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An