5 điều kiêng kị khi du lịch Canada mùa thu

Du lịch Canada mùa thu sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn được đắm chìm trong thế giới rừng cây phong lá đỏ thơ mộng huyền ảo và tham gia các hoạt động lễ hội cực kỳ hấp dẫn thú vị. Tuy nhiên, khi đặt chân đến một quốc gia mới, chắc chắn bạn sẽ phải tuân thủ theo văn hóa nơi đây. Cùng điểm qua một số điểm kiêng kị khi bạn quyết định đi du lịch Canada vào mùa thu này nhé.

Quy định về hành lý mang theo

Ở Canada có sự quy định về cân nặng cũng như là từng dụng cụ hành lý khi bạn mang theo vô cùng nghiêm ngặt. Nếu như bạn cố tình mang theo những vật dụng bị cấm thì bạn có thể sẽ bị từ chối việc nhập cảnh tại đất nước này và hậu quả của hành vi này vô cùng nghiêm trọng mà bạn khó có thể lường trước được. Những quy định chung mà bạn cần phải nắm được đó là không mang những vật nhọn bằng kim loại, các chất lỏng, chất dễ cháy,…

                                   Chú ý đến những vật dụng được mang theo và không được

Đặc biệt là các thực phẩm từ thịt, củ, quả dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn đều không được mang vào lãnh thổ của Canada. Để đảm bảo cho sức khỏe của con người cũng như ngăn cản các bệnh dịch từ các nước khác đem đến nên Canada quy định rất nghiêm ngặt vấn đề này và điều đó khiến cho bạn có thể gặp rắc rối trong thủ tục nhập cảnh.

Quy định về tiền mặt mang trong người

Khi du lịch Canada mùa thu hay bất cứ mùa nào trong năm, khách du lịch đều bị giới hạn số lượng tiền mặt mà bạn mang theo trong người để đảm bảo an ninh an toàn cho chính bạn cũng như là cho quốc gia. Canada quy định mức tối đa mà bạn có thể được mang vào là 3000USD. Nếu trên mức đó bạn cần phải khai báo chính xác và chờ được xét duyệt thì mới được đem vào lãnh thổ. Chính vì điều này nên bạn hãy đem theo thẻ tín dụng là hợp lý nhất. Và khi thanh toán thì bạn cũng được tính chiết khấu theo tỷ giá ngân hàng rẻ hơn so với giá thị trường.

Đồng thời, bạn không được sử dụng quá nhiều tiền xu khi thanh toán bất cứ sản phẩm nào tại các siêu thị, chợ, nhà hàng, …

Quy định về việc dẫn trẻ con khi đi du lịch Canada mùa thu

Trẻ em là đối tượng đặc biệt nên khi có sự tham gia của trẻ em bạn cần phải có một lá thư công chứng tiếng Anh ghi nhận lại sự đồng ý của cha mẹ hoặc là người giám hộ về chuyến du lịch này. Điều này để đảm bảo cho sự an toàn của trẻ em cũng như là thủ tục xuất nhập cảnh được diễn ra một cách thuận lợi.

                                          Dẫn trẻ em du lịch Canada có quy định rõ ràng

Gây tiếng ồn tại nơi công cộng

Đây là điều đặc biệt cấm kỵ khi bạn dạo chơi tại các công viên hoặc vườn thú hay bất cứ nơi đâu thuộc sở hữu của Nhà nước này khi bạn du lịch Canada mùa thu. Bởi, Canada có luật lệ và quy định rõ ràng về việc giữ trật tự nơi công cộng, vì vậy khi đến với những địa điểm này, bạn tuyệt đối không được chơi nhạc cụ, nói to, nói tục, hoặc bấm còi xe đạp, … tất cả những hành động gây ra tiếng ồn đều có thể khiến bạn phải chịu hậu quả.

                                                    Không được đánh đàn tại công viên

Trên đây là 5 điều kiêng kỵ bạn cần phải tránh khi đi du lịch Canada mùa thu mà khách du lịch nên nắm rõ, đặc biệt là những người chọn hình thức tự túc để có một chuyến đi suôn sẻ và vui vẻ.

Chúc bạn có một chuyến đi hoàn hảo!

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An