6 lý do nên du lịch Canada vào mùa thu

Canada nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Mỗi mùa thu đến, Canada như thay da đổi thịt, đẹp rực rỡ với những rừng phong, thông lá dẹt, de….trải dài khắp đất nước rộng lớn này. Dưới đây là 6 lý do bạn nên du lịch Canada vào mùa thu.

  1. Mùa thu Canada, những thành phố tuyệt đẹp ngập sắc thu
6-ly-do-du-lich-canada-vao-mua-thu

Thác Niagara

Thật khó để bạn có thể ghé thăm hết các thành phố của Canada. Vì vậy, bạn cần liệt kê vài điểm để tham quan vào mùa thu như: Vancouver, Calgary, thác Niagara, Toronto, Ottawa, Montreal, Quebec, Halifax và Victoria.

  1. Mùa thu Canada, thiên nhiên hùng vĩ
6-ly-do-nen-du-lich-canada-mua-thu

Rocky Mountain

Rất ít quốc gia sở hữu một số lượng lớn các kỳ quan thiên nhiên thế giới như Canada. Trong đó có: Canadian Rocky Mountain Parks, Dinosaur Provincial Park, Nahanni National Park Reserve, Cabot Trail, Niagara Falls, Scenic Drives. Bình thường những cảnh quan này đã đẹp, nhưng vào mùa thu, một góc trời thiên nhiên này chuyển dần sang màu vàng và đỏ của những tán lá phong lá thông làm mê đắm bao du khách.

  1. Du lịch mùa thu Canada, khoản chi tiêu vừa phải

6-ly-do-du-lich-canada-vao-mua-thu

Canada là sự lựa chọn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ mùa thu với mức chi tiêu vừa phải. Đồng tiền Canada (CdnS) có giá trị thấp hơn tiền Mỹ và với du khách thì mức giá ở đây khá hợp lý. Theo một cuộc khảo sát năm 2005, Canada được đánh giá là một trong những thành phố có mức sống hợp lý nhất. Toronto đứng ở vị trí 82/100 thành phố có mức sống cao, thành phố Ottawa nằm ngoài danh sách này với mức sống hợp lý nhất Bắc Mỹ.

  1. Mùa thu Canada, nhiều hoạt động ngoài trời thú vị

6-ly-do-du-lich-canada-vao-mua-thu

Một trong những lý do thu hút du khách đến Canada vào mùa thu là tham gia vào các hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn. Những con đường mòn, sông hồ, dãy núi… là những địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động cắm trại ngoài trời, trượt tuyết, chơi golf, đánh bắt cá, đi bộ đường dài, leo núi, chèo thuyền… Hoạt động này phù hợp với những du khách đi theo nhóm bạn hay theo gia đình.

  1. Mùa thu Canada, ngắm nhìn di sản văn hóa Pháp
6-ly-do-du-lich-canada-vao-mua-thu

Thành phố Quebec

Văn hóa Pháp vẫn luôn được duy trì, nổi bật nhất là ở Quebec, Ontario hay ở các tỉnh vùng duyên hải vào mùa thu. Canada dùng song ngữ (Anh và Pháp) nên dù không nói được tiếng Pháp, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi du lịch Canada. Được thành lập năm 1600, ngày nay, Quebec là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch quốc tế. Đến đây, họ có cảm giác như đang ở châu Âu với bề dày lịch sử và tài sản thừa kế riêng biệt, vô cùng độc đáo.

  1. Mùa thu Canada, âm vang từ một nền văn hóa đa dạng

6-ly-do-du-lich-canada-vao-mua-thu

Đến Canada vào mùa thu để cảm nhận được một nền văn hóa đa dạng, khí hậu, cảnh quan tuyệt đẹp chính là những lý do khiến Canada là điểm đến phù hợp với mọi du khách. Canada cũng là quốc gia có nhiều dân nhập cư và điều này đã tạo nên sự riêng biệt tại các đô thị, trong các cửa hàng, quán ăn. Canada còn khiến du khách phải trầm trồ với những bờ biển đẹp hoang sơ, những dãy núi cao đến ao hồ trong xanh.

Hãy đến và trải nghiệm mùa thu Canada trong năm nay bạn nhé.

Thái An