Bức thư tình với sương mù vùng vịnh San Francisco

Nội dung của “Bức thư tình với sương mù vùng vịnh San Francisco” chính là một video ghi lại cảnh quan tuyệt đẹp trên vùng vịnh nước Mỹ, đây là thông điệp của Simon Christen – một nhiếp ảnh gia ở Oakland, California, Mỹ.

Video của Simon có tên là “Adrift” (Chơi vơi) có thể khiến cho tâm hồn con người lắng đọng và bình thản trước những lo toan cuộc sống. Ông đã dành rất nhiều thời gian để có thể ghi lại những hình ảnh và ghép chúng thành những video một cách hoàn hảo.

“Chơi vơi” là một bức thư tình với sương mù vùng vịnh Bay Area San Francisco. Nhiếp ảnh gia Simon đã theo đuổi nó trong hơn hai năm nay để nắm bắt được sự tương tác kỳ diệu giữa màn sương mềm mại, các đường lằn bờ biển California và biểu tượng cầu Cổng Vàng. Đây là nơi mà “Chơi vơi” được sinh ra. Ông hi vọng với đoạn phim ngắn này có thể truyền đạt cảm giác hạnh phúc mà ông cảm thấy khi được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp tới mọi người.

Ngoài “Adrift”, video “The Unseen Sea” (Biển vô hình) cũng là một video ấn tượng về sương mù xung quanh khu vực vịnh Bay Area San Francisco. Video này được Christen thực hiện trong một năm. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nước Mỹ dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia Simon Christen.

Thái An