Cẩm nang du lịch Canada mùa thu tiết kiệm

Du lịch tự túc đang trở thành một xu hướng mà được rất nhiều bạn trẻ thực hiện. Một chuyến đi du lịch Canada mùa thu tự túc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cẩm nang hứa hẹn sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đi du lịch Canada tiết kiệm nhất.

1. Thủ tục xuất nhập cảnh ở Canada

Trong chuyến đi này bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để phục vụ cho quá trình xuất, nhập cảnh tại Canada. Một số loại giấy tờ cần thiết như là hộ chiếu, chứng minh thư, vé đi nước Canada, tờ khai nhập cảnh, lịch trình di chuyển ở Canada. Mách nhỏ bạn khi đã có kế hoạch đi du lịch ở  Canada vào mùa thu thì ngay từ hè bạn nên đi làm hộ chiếu để không rơi vào tình trạng gấp rút cần chi phí nhiều tiền hơn.

                                     Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh tại Canada

2. Những vật dụng thiết thực cần mang đi

Đầu tiên đó là hộ chiếu – nếu như không có giấy tờ này thì bạn không thể thực hiện được chuyến đi của mình. Tiếp đó là quần áo, giầy dép, mũ nón cần chuẩn bị sao cho thích hợp với mùa thu ở Canada. Khi du lịch Canada mùa thu, thời tiết sẽ có không khí se se lạnh nên bạn cần phải chuẩn bị quần áo ấm, áo khoác phòng khi đêm đến nhiệt độ sẽ giảm sâu.

                                 Mang theo những vật dụng cần thiết khi đi du lịch Canada

Nên chuẩn bị thêm gang tay và mũ len để đảm bảo cho cơ thể của bạn được ổn định nhất có thể khi đi sang một vùng đất mới. Cùng với đó để bảo vệ sức khỏe thì bạn cũng nên trang bị cho mình một số loại thuốc thông dụng như là cảm cúm, nhức đầu, giảm đau, thuốc đau bụng,… Và để tiết kiệm cho chuyến đi của mình thì bạn nên mang theo đồ ăn là lương khô hoặc là mỳ cốc.

3. Tiền tệ ở Canada

Tiền ở Canada có giá trị bằng với 16000 đồng Việt Nam nên bạn có thể đổi tiền ở Việt Nam trước và cầm thêm thẻ thanh toán đi là vừa đủ cho chuyến đi của mình. Lưu ý không nên cầm quá nhiều tiền trong người khi du lịch Canada mùa thu  vì ở sân bay Cục xuất nhập cảnh sẽ chỉ giới hạn tối đa số tiền mà ban được cầm trong người là 3000USD.

4. Phương tiện đi lại ở Canada

Khi bay từ Việt Nam sang Canada bạn nên book vé từ sớm để săn được giá vé rẻ nhất. Tầm khoảng 1 – 2 tháng trước khi đi bạn đặt vé là hợp lý nhất. Một lưu ý là càng quá cảnh nhiều nơi thì giá vé càng rẻ. Bay từ Việt Nam sang Canada phải quá cảnh ít nhát 1 lần nên tùy theo bạn lựa chọn vé máy bay sao cho hợp lý nhất với túi tiền của mình.

                                                               Xe buýt ở Canada

Khi đã đến Canada bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện sau tàu điện ngầm, xe buýt, xe điện,… Tàu điện ngầm sẽ là phương tiện có giá thành rẻ nhất nên nếu như lựa chọn phương tiện này bạn hãy lên kế hoạch chi tiết tuyến đường và chuyến tàu mà mình sẽ đi để không bị lãng phí thời gian.

Tóm lại trên đây là tất cả các kinh nghiệm để bạn có thể có một chuyến đi du lịch Canada tiết kiệm nhất. Chúc bạn có một chuyến đi hoàn hảo.

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An