Dân bản xứ khuyên gì khi du lịch Mỹ mùa giáng sinh 2018

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh năm nay và đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch Mỹ thì chắc chắn sẽ có rất nhiều điều băn khoăn và bỡ ngỡ trong chuyến đi này. Hãy nghe qua những lời khuyên của dân bản xứ dưới đây để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi năm nay nhé.

Một số văn hóa tại Mỹ bạn cần chú ý

Nếu bạn đang muốn đi du lịch theo hình thức tự túc thì tất nhiên bạn sẽ cần đem theo một chút đồ ăn. Nhưng để có một chuyến du lịch hoàn hảo và những trải nghiệm tuyệt vời thì nhất định không được mang theo những thực phẩm tươi. Đặc biệt là các loại thịt như lợn, gà, bò… bạn càng không được đem theo vì những đồ ăn này có thể sẽ có vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người Mỹ. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi đi du lịch tại Mỹ.

Ngoài ra, ở Mỹ là quốc gia nổi tiếng với văn hóa đồ ăn nhanh như hamburger, pizza… Đây đều là những món ăn nhanh rất tiện lợi và lại an toàn với sức khỏe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đồ ăn khi đi du lịch tại Mỹ.

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh?

Nước Mỹ là quốc gia có địa hình trải dài nên nơi đây có khí hậu đa dạng. Tùy vào từng vùng miền mà đặc điểm khí hậu lại khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ nơi bạn sắp tới khí hậu sẽ như thế nào. Từ đó mà bạn biết mình sẽ nên chuẩn bị quần áo như thế nào để chuyến đi được thoải mái nhất.

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch tại Mỹ

Nên tìm hiểu về thời tiết và chuẩn bị đồ thật kỹ trước khi đi

Về giao thông: Giao thông bên Mỹ cũng lưu chuyển theo bên phải giống Việt Nam. Tại Mỹ bạn sẽ rất dễ dàng đi các phương tiện công cộng như xe bus hay tàu điện ngầm

Về ăn uống: Nước Mỹ có văn hóa tiền tip điều này rất hiếm có ở Việt Nam. Thông thường khi thanh toán hóa đơn cho một bữa ăn bạn sẽ thấy có một khoản tiền ở cuối hóa đơn thì cũng không nên ngạc nhiên nhé vì đó chính là tiền tip. Ở nhiều nơi họ sẽ không ghi vào hóa đơn tuy nhiên bạn nên tự để lại một khoản tiền nếu không muốn bị coi là mất lịch sự nhé.

Văn hóa nơi công cộng: Tuy không khắt khe như Singapore nhưng Mỹ cũng rất khắt khe trong việc xử lý những người xả rác bừa bãi. Ngoài ra ở một số nơi công cộng còn có lệnh cấm hút thuốc. Chính vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý và tuân thủ những điều này khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh.

Văn hóa của nước Mỹ

Trên đây là vài điều bạn tuyệt đối không được quên khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật thú vị tại quốc gia này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ Tết đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 71.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An