Đời này chúng ta còn được gặp bố mẹ mình bao nhiêu lần?

Thời buổi này phần lớn con cái cứ vô tư mặc thời gian đang dần lấy đi nét thanh xuân của bố mẹ.. cứ ham vui bạn bè, cứ chật vật lo cho đời sống cơm áo gạo tiền.. quên mất ở nhà bố mẹ đang dần già đi.. từng giây từng phút. Đời này chúng ta còn gặp được bố mẹ bao nhiêu lần nữa?

Có những người vì cuộc sống mưu sinh phải đi làm làm ăn, mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một lần. Nếu bố mẹ còn sống được 30 năm nữa thì họ cũng chỉ được gặp 30 lần. Nhưng với nhiều người, bố mẹ có thể chỉ còn sống trên đời này khoảng 10 năm nữa thôi. Vậy là chỉ còn 10 lần gặp mặt bố mẹ. Khoảng thời gian bố mẹ còn trên đời này của mỗi người có thể ngắn hơn nữa. Nghĩ đến đây, chắc có lẽ nhiều người trong chúng ta không dám nghĩ tiếp!

doi-nay-chung-ta-con-gap-bo-me-bao-nhieu-lan

“Thời gian có thể tạo ra tiền bạc, nhưng tiền bạc chỉ mua được đồng hồ thôi, chứ không mua được Thời gian”, chúng ta lo làm ăn rồi gửi tiền về cho bố mẹ nhưng nhiều lúc thứ họ cần không phải chỉ là tiền, họ muốn được gặp con cái, muốn được âu yếm đứa cháu bé bỏng của mình.

Thời gian là vô hình, con người là hữu hình, tiền bạc, vật chất chỉ là phù du. Bởi vậy, tiền hết lại làm ra được, thời gian đã qua đi thì không lấy lại được.. không quay thời gian ngược lại được, đó là cái lý sống ở đời!

Phần lớn con cái khi đang ở trong gia đình, chẳng quan tâm bố mẹ như thế nào, nhưng khi đi xa mới thấu, mới thấm được chữ “Không đâu hơn gia đình”. Những bữa cơm gia đình, những khoảng khắc giản dị rất đỗi đời thực bên bố mẹ vào mỗi buổi tối giờ đây là khao khát của rất nhiều người, đặc biệt ở những bậc làm cha làm mẹ.

Thời đại kinh tế thị trường ngày càng phát triển chóng mặt, khi những con cá đã vẫy vùng hết đám mồi gần bờ biển rồi chúng sẽ phải bơi ra xa hơn và con người cũng vậy. Trước đây người miền Bắc và miền Trung đi xa làm ăn cũng chỉ xa lắm là ở Sài Gòn hay Bình Dương, nhưng ngày nay khoảng cách đó đã nới rộng ra hơn gấp nhiều lần, có thể là ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay xa hơn như Mỹ, Úc, Canada. Đối với những gia đình chưa được đoàn tụ cả ba thế hệ: ông, bà – bố, mẹ và con, cháu. Vậy mỗi năm họ được đoàn tụ mấy lần? Đời này họ còn mấy lần để gặp bố mẹ mình nữa?

Với những ai đang xa bố mẹ, xa gia đình đi làm ăn ở các nước gần như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan thì nên dành nhiều thời gian nhiều hơn cho bố mẹ, bằng việc mỗi năm về quê 1-2 lần để hâm nóng thêm tình cảm gia đình. Còn đối với những ai đang định cư ở các quốc gia xa hơn như Mỹ, Úc hay Canada thì đừng lo, hãy để Vietmytourist giúp bạn hoàn thành ước nguyện đoàn tụ với bố mẹ mình, đặc biệt vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.

doi-nay-chung-ta-con-gap-bo-me-bao-nhieu-lan

Với tiêu chí hướng đến: “Tết đoàn viên – Xuân đoàn tụ”, Vietmytourist đẩy mạnh chương trình tour du lịch Mỹ dịp Tết Nguyên đán 2018 tạo cơ hội cho du khách du lịch kết hợp ở lại thăm thân. Đây là tour giàu tình cảm nhất mỗi dịp Tết đến xuân về được rất nhiều bậc làm cha làm mẹ ủng hộ nhiệt tình.

Bác Hà Mạnh Thắng có con trai định cư Mỹ cho biết: “Mỗi năm Tết đến xuân về, gia đình họ con cháu sum vầy, chỉ riêng gia đình tôi đầy đủ kẹo bánh nhưng lại thiếu con thiếu cháu. Vì con ở xa nên cứ Tết đến, tôi lại tìm đến Vietmytourist để tham gia tour du lịch kết hợp thăm gia đình nó. Không gì bằng con bằng cháu mình đâu bạn ạ, đời này chắc chúng nó chỉ còn gặp tôi nốt năm nay nữa thôi, tôi cũng già rồi…“.


Liên hệ để được tư vấn cụ thể tour du lịch Mỹ thăm thân Tết:

TPHCM: 0901.899.409

Hà Nội: 0901.899.459

Thái An