Du lịch Canada cùng trẻ em nên lưu ý điều gì?

Du lịch Canada được rất nhiều người yêu thích. Không ít những gia đình thường xuyên tổ chức đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc vui chơi, đặc biệt là khi đi du lịch Canada cùng trẻ em, các bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng hơn và lưu ý những điều dưới đây.

Chuẩn bị đồ ăn cho bé thật đầy đủ và cẩn thận

Trẻ em thường có chế độ ăn khác biệt so với người lớn, đặc biệt là đối với những đứa trẻ biếng ăn và khó tính trong chuyện ăn uống. Vì thế, trong mỗi cuộc vui chơi, chúng ta cần phải chuẩn bị đồ ăn cho bé thật kỹ càng. Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn đơn giản cho chuyến đi từ 1-3 ngày. Tuy nhiên, đối với chuyến du lịch Canada cùng trẻ em dài ngày, các bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng những đồ ăn chính và đồ ăn vặt để trẻ có thể ăn uống thoải mái và có sức khoẻ vui chơi.

Lưu ý khi du lịch Mỹ cùng trẻ em

Du lịch Canada

Chuẩn bị nhiều quần áo hơn cho trẻ

Như các bạn cũng biết, trẻ cần sử dụng nhiều quần áo hơn so với người trưởng thành. Thay vì mỗi ngày chúng ta chuẩn bị một bộ quần áo ngủ và một bộ quần áo đi chơi thì chúng ta nên chuẩn bị từ 4-5 bộ quần áo cho trẻ một ngày với những trường hợp thay đổi thời tiết. Quần áo đầy đủ và ấm áp sẽ giúp trẻ có sức khoẻ tốt hơn và không bị ốm khi đang vui chơi ở quốc tế.

Nắm rõ quy định di chuyển qua đường hàng không đối với trẻ em

Thông thường, mỗi hãng hàng không sẽ có một vài quy định riêng biệt về đối tượng trẻ nhỏ khi di chuyển qua đường hàng không. Những quy định này sẽ còn nghiêm ngặt hơn nếu bạn di chuyển tới Canada. Theo đó, đa số các hãng hàng không hiện nay đều giảm giá vé cho trẻ dưới 2 tuổi, trẻ dưới 2 tuổi sẽ được ngồi cùng cha mẹ.

Từ 2 – 6 tuổi, trẻ sẽ được ngồi ở ghế dùng cho xe hơi. Ngoại trừ trường hợp trẻ quá nhỏ, các đối tượng trẻ em còn.lại sẽ được ngồi ở một khoảnh khắc ổn định hơn so với khoang của cha mẹ. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, trẻ sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng tốt từ tiếp viên hàng không mà cha mẹ không cần quá quan tâm.

Lưu ý khi du lịch Mỹ cùng trẻ em

Vé máy bay và thủ tục check in của đối tượng trẻ em sẽ khác so với đối tượng người lớn

Mua bảo hiểm du lịch Canada cùng trẻ em để đảm bảo an toàn cho chuyến di

Hiện nay, thói quen mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chuyến đi vẫn chưa thực sự được người tiêu dùng áp dụng thường xuyên. Rất nhiều người đã di chuyển sang các quốc gia khác trên thế giới nhưng không hề mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Canada cùng trẻ em, chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chính bạn và đối tượng trẻ nhỏ.

Bảo hiểm du lịch sẽ bảo trợ tất cả các chi phí rủi ro xảy ra trong toàn bộ quá trình vui chơi tại nước ngoài. Như vậy, bạn và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong chuyến đi.

Lưu ý khi du lịch Mỹ cùng trẻ em

Vui chơi tại Canada cùng trẻ em

Ngoài ra, các bạn cũng nên chuẩn bị tất cả những đồ dùng cần thiết bao gồm cả những món ăn vặt mà trẻ thích, đồ chơi của trẻ… để chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc và dỗ dành trẻ nếu trẻ không vui. Cuối cùng, các bạn hãy lưu ý và đọc kĩ tất cả các thông tin liên quan đến vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh và check in để quá trình vui chơi được thuận lợi hơn nhé!

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347