Du lịch Canada mùa Giáng sinh cần chuẩn bị gì?

Nhắc tới Canada chúng ta nhắc tới đất nước hiện đại, được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với hai mùa rõ rệt là mùa hè và mùa đông. Bạn muốn trải nghiệm mùa Giáng Sinh ở xứ sở tươi đẹp này? Cần chuẩn bị những gì khi tới Canada vào mùa lạnh tuyết trắng? Cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Canada mùa Giáng sinh này nhé!

1. Du lịch Canada mùa Giáng Sinh cần chuẩn bị quần áo ấm

Chuẩn bị quần áo ấm

Tới Canada vào mùa đông – mùa Giáng Sinh tức từ cuối tháng 11 đến tháng 4 năm sau, du khách sẽ cảm nhận được cái lạnh dưới 0 độ C cùng những đợt tuyết trắng xóa. Với những du khách ở miền nhiệt đới, việc được vui chơi, đi dưới trời tuyết hay chơi trò chơi với tuyết vô cùng thú vị.

Một trong những lí do thuyết phục nhất để du khách nên ra ngoài khám phá Canada vào mùa đông là cơ hội được thử thách với những trò chơi ngoài trời vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho du khách trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Có nhiều nơi ở đất nước này, nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ C, thế nhưng thời tiết thực tế thì không quá đáng sợ, bạn chỉ cần trang bị đầy đủ quần áo ấm, khăn quàng, bao tay, giầy là có thể thoải mái chạy nhảy trong khung cảnh trắng đẹp như mơ vào mùa này.

2. Đừng quên mang theo thuốc cảm lạnh

Đừng quên mang theo thuốc cảm lạnh

Với những du khách không quen giá lạnh thì không chỉ cần mặc ấm mà cũng nên chuẩn bị một số loại kẹo vị gừng, vị cay để làm ấm cơ thể. Ngoài ra, cũng nên chuẩn bị một số loại thuốc chống cảm cúm, cảm lạnh để phòng trường hợp nhiễm lạnh.

3. Tiền mặt

Tiền mặt

Đi du lịch Canada mùa Giáng Sinh hay bất kì mùa nào trong năm bạn cũng nên chuẩn bị tiền mặt. Chắc chắn, tại quốc gia xinh đẹp này sẽ có nhiều thứ hấp dẫn mà bạn có thể mua để làm quà. Việc đi lại, ăn uống, vui chơi…tại Canada cũng cần có tiền mặt để chi trả. Nhiều du khách sử dụng thẻ thanh toán quốc tế nhưng có nhiều dịch vụ tại đất nước này khó thanh toán thẻ vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn tiền mặt cho chủ động.

4. Quần áo dự lễ Giáng sinh

Quần áo dự lễ Giáng sinh

Người dân Canada cũng như những nước phương Tây khác, họ tổ chức lễ hội giáng sinh rất lớn và rực rỡ. Bạn có thể hòa mình vào dòng người, cùng chạy nhảy, cùng múa hát, tham gia những trò chơi…Tất nhiên, đừng để mình lạc lõng vì lễ hội này sắc đỏ là chủ đạo., Hãy chuẩn bị cho mình một bộ đồ có màu đỏ, nên là chiếc áo đỏ thì sẽ thích hợp hơn là bộ đồ có chiếc quần đỏ.

Cùng ăn mặc như những ông già Noel hay những nàng công chúa tuyết, đi dưới trời tuyết trắng xóa, đầy ánh đèn và những công thông được trang trí bắt mắt sẽ là những kỉ niệm khó quên của bạn.

Ngoài những vật dụng, hành trang cần thiết thì khi du lịch Canada mùa Giáng Sinh, bạn nên chuẩn bị thêm tiền mặt, quần áo ấm, trang phục Giáng Sinh, thuốc chống cảm lạnh để có chuyến đi vui vẻ, thoải mái nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm lễ Giáng Sinh tuyệt vời tại đất nước Canada ngay hôm nay!

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An