Du lịch Canada mùa hè tuyệt đối đừng quên những thứ này

Việc chuẩn bị hành trang mỗi khi đi du lịch là một việc rất quan trọng đối với nhiều người nhất là du lịch ở các nước Châu Âu. Bởi du lịch Châu Âu không đơn giản như du lịch tại các nước lân cận trong khu vực như Thái Lan, Singapore… Ngoài việc phải chuẩn bị hộ chiếu, visa và những giấy tờ liên quan thì bạn cần chuẩn bị nhiều thứ khác để có một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn. Nếu bạn đang có ý định làm một chuyến du lịch Canada mùa hè tuyệt đối bạn đừng quên những thứ này nhé!

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Bao đựng toàn bộ hộ chiếu, visa cho chuyến du lịch Canada

Dĩ nhiên muốn đi du lịch tại Canada hay bất kỳ quốc gia nào thì việc mang theo hộ chiếu và các giấy tờ liên quan đến xuất cảnh. Để thuận tiện bạn nên sử dụng bao da để đựng tất cả giấy tờ, visa…Đồng thời, cũng là đảm bảo tránh những giấy tờ này không bị lẫn lộn vào thứ khác.

Sạc dự phòng là vật không thể thiếu trong chuyến du lịch Canada mùa hè

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Sạc dự phòng rất cần cho chuyến du lịch Canada

Có thể nói, sạc dự phòng là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với những ai hay đi du lịch nhất là du lịch các nước xa như Canada. Bởi pin điện thoại, ipad chỉ có một mức hạn sử dụng và sạc dự phòng sẽ giúp tiếp pin cho điện thoại bạn ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào cần. Chắc chắn với sự giúp sức của sạc dự phòng bạn sẽ không lo điện thoại hết pin bỏ lỡ những hình ảnh đẹp, những thước phim sinh động ở những địa điểm khác nhau cũng như những lúc dò đường đi đến khách sạn.

Mang theo ổ cắm điện du lịch đa năng

Để đảm bảo thiết bị của bạn khi kết nối với dòng điện nên đem theo các loại ổ cắm đa năng có cổng USB. Các loại ổ cắm được sử dụng phần lớn ở các nước Châu Âu bạn có thể sử dụng loại C, E, G và F. Những ổ cắm này có cổng USB và gắn liền cầu chì sẽ đảm bảo được thiết bị của bạn trong trường hợp dòng điện tăng vọt.

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Ổ cắm điện đa năng tích hợp USB

Chuẩn bị trang phục đối phó sự thay đổi của thời tiết

Mặc dù là mùa hè, nhưng những bạn lần đầu đến Canada vẫn bị sốc nhiệt do nhiệt độ thời tiết biến đổi đột ngột. Mùa hè ở Canada không nóng chảy mỡ như ở Việt Nam, tùy vùng miền bạn đi mà có nhiệt độ khác nhau. Nếu đi vùng phía nam thì mát mẻ se lạnh nhưng nếu những vùng còn lại bạn cần chuẩn bị áo chống lạnh, găng tay, nón len và khăn hút ẩm để giữ ấm cơ thể.

Bạn có thể dò nhiệt độ trên điện thoại để có thể chuẩn bị trang phục phù hợp với mình. Lưu ý nên mang thêm cả trang phục chống lạnh và cả những trang phục thoáng mát nữa nhé.

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Mang theo cả trang phục chống lạnh và mát mẻ

Đừng quên mang theo thuốc cảm và thuốc tiêu chảy

Chính vì thời tiết thay đổi đột ngột bạn chưa quen có thể bị cảm do đó nên đem theo thuốc cảm phòng hờ nhé. Cũng đừng quên mang theo thuốc tiêu chảy bởi ẩm thực Canada so với nước ta không giống nhau, bạn có thể sẽ bị tiêu chảy. Chính vì vậy, cần chuẩn bị hai loại thuốc này để phòng những lúc khẩn cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo tính dầu giảm mệt mỏi sau chuyến bay dài hoặc những lúc đi chơi mệt.

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Đừng quên mang theo thuốc cảm và thuốc tiêu chảy

Trước khi đi hãy làm bảo hiểm du lịch Canada

Bạn nên làm bảo hiểm đi du lịch Canada, để những lúc ốm cần vào bệnh viện sẽ được hỗ trợ thanh toán. Mặc khác, để đảm bảo những lúc mất hành lý, chuyến bay bị hủy bạn sẽ được chi trả thiệt hại.

Du lịch Canada mùa hè bạn cần chuẩn bị những gì?

Nên chuẩn bị bảo hiểm du lịch sẽ rất có lợi cho bạn

Ngoài chuẩn bị những thứ trên, bạn cũng nên sử dụng túi đựng đồ du lịch, bình nước có bộ lọc, kem đánh răng, bánh xà phòng và những vật dụng cần thiết mà bạn cần dùng. Đặc biệt cũng đừng quên đổi tiền Canada.
Hy vọng thông qua bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được những vật dụng cần phải chuẩn bị và có một chuyến du lịch Canada mùa hè đầy thú vị nhé!

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347