Du lịch Canada mùa hoa Tulip để gắn kết một tình yêu

Nhắc đến thiên đường hoa Tulip người ta thường nghĩ ngay đến Hà Lan, tuy nhiên nếu nhắc đến Lễ hội hoa Tulip thì chắc chắn Canada là đất nước được xứng tên đầu tiên. Hãy cùng du lịch Canada vào mùa hoa Tulip để được gắn kết tình yêu thiên nhiên và hương sắc của loài hoa tuyệt đẹp này.

Lễ hội hoa Tulip – Nơi gắn kết yêu thương

kinh-nghiem-tham-quan-le-hoi-hoa-tulip-canada-01

Lễ hội hoa Tulip tại Canada đã trở thành ngày hội văn hóa hữu nghị của các dân tộc trên thế giới với sự tham gia của các sứ quán và phái đoàn ngoại giao ở Canada. Vào dịp tháng 4, 5 tại đây, hàng ngàn lượt khách đổ về đây với mong muốn được đắm mình trong sắc hương hoa Tulip lộng lẫy khoe sắc.

Theo thống kê mới nhất từ Các công ty lữ hành, mỗi nằm có đến hơn 500,000 lượt khách đến với Lễ hội hoa Tulip lớn nhất thế giới này. Đây chính là dịp để các cặp đôi đã, đang và sắp sửa yêu đương có cơ hội gần bên nhau, vẫy vùng bên sắc hoa đủ màu của loài hoa mang tên Tulip.

Lễ hội hoa Tulip Canada dành cho ai?

kinh-nghiem-tham-quan-le-hoi-hoa-tulip-canada-01

Canada là đất nước rộng lớn với khí hậu 4 mùa cùng những đặc trưng riêng, bất kỳ du khách nào cũng có thể đến đây, nhưng đối với lễ hội hoa Tulip thì đối tượng sẽ hướng đến là những người yêu thích hoa Tulip và muốn tìm hiểu về loài hoa này.

Nếu như Hà Lan là thiên đường hoa Tulip, Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của loài hoa này thì ở Canada lại là nơi tổ chức Lễ hội hoa Tulip lớn nhất thế giới. Vì vậy, hãy dành tặng cho những người thân yêu của mình một chuyến du lịch đến Canada để hòa mình vào không khí rộn ràng này.

Người sáng lập ra Lễ hội hoa Tulip Canada

kinh-nghiem-tham-quan-le-hoi-hoa-tulip-canada-01

Lễ hội Hoa Tulip Canada lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1953 do Sở Thương mại Ottawa tổ chức với gợi ý từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Malak Karsh. Malak Karsh được coi là người sáng lập ra Lễ hội hoa tulip Canada và những bức ảnh của ông đã làm cho hình ảnh hoa tulip được sống mãi. Với những nỗ lực của ông, Lễ hội hoa Tulip đã được chính thức hóa và diễn ra cùng lúc với mùa hoa tulip nở hàng năm.

Năm 2002, Lễ hội hoa tulip Canada đã kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 với các hoạt động kéo dài trong 18 ngày, giới thiệu hơn 3 triệu bông tulip trên toàn khu vực thủ đô.

Việc tổ chức Lễ hội hoa tulip Canada không chỉ nhằm bảo tồn món quà đặc biệt từ Hà Lan mà quan trọng hơn lễ hội này tôn vinh hoa tulip như là một biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị quốc tế. Sự kiện này đã trở thành một nghi lễ thường niên vào mùa xuân và là một trong những sự kiện văn hóa được yêu mến và nổi tiếng nhất của Canada.

Còn rất nhiều những hoạt động du lịch sôi nổi, độc đáo và hấp dẫn được diễn ra trong Lễ hội hoa Tulip lớn nhất thế giới này đang chờ đón bạn!

Tour du lịch Canada khuyến mãi tại Công ty du lịch Việt Mỹ

le-hoi-hoa-tulip-canada

  1. TOUR 1 – BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
  2. TOUR 2 – BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
  3. TOUR 3 – LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

Lịch khởi hành Tour Canada:

  • Tháng 3: Ngày 27/3
  • Tháng 4: Ngày 10/4 & 26/4
  • Tháng 5: Ngày 7/5, 15/5, 18/5
  • Tháng 6: Ngày 15/6 & 18/6
  • Tháng 7: Ngày 16/7 & 19/7

CÔNG TY CP DU LICH VIỆT MỸ
VP HCM: 27 Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
VP Hà Nội: Lầu 4, 59 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: HCM 0901.899.409 | Hà Nội 0901.899.459
Website: vietmytourist.com

Thái An