Du lịch Canada tết nên đăng ký khi nào?

Canada là một trong những đất nước có phong cảnh vô cùng tuyệt đẹp mà rất nhiều người có mong ước được đặt chân tới. Vì vậy đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều du khách trong chuyến du lịch vào dịp tết sắp tới. Tuy nhiên du lịch Canada tết nên đăng ký khi nào là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời điểm đăng ký du lịch Canada tết

Du lịch Canada vào dịp tết

Canada là một trong những nước có quy định rất chặt chẽ trong việc cấp thị thực nhập cảnh (visa) cho khách du lịch.Vì vậy để đảm bảo có thể du lịch Canada tết bạn nên chuẩn bị hồ sơ và nộp tại lãnh sự quán Canada sớm hơn 4 đến 6 tuần so với ngày khởi hành chính thức để xin visa, bởi thời gian xét duyệt visa khá lâu.

Việc xin visa Canada đòi hỏi những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp, vì vậy nếu bạn muốn xin visa du lịch Canada  bạn cần phải trình bày rõ mục đích của chuyến đi, điều kiện ràng buộc tại Việt Nam (có công việc làm ổn định, thu nhập cao, có gia đình và tài sản tại Việt Nam..)

Khi xin visa Canada bạn không nên để Passport trắng và nếu không đủ tài chính thì phải có người tài trợ, bảo lãnh có tài chính mạnh và đồng ý tài trợ thì bạn mới có thể xin được visa du lịch Canada.

Ở nước ta hiện nay mới có 3 sân bay được khai thác đường bay từ Việt Nam tới Canada đó là: Hà Nội (sân bay Nội Bài), TP.HCM (sân bay Tân Sơn Nhất), Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng). Vì vậy bạn muốn du lịch Canada vào dịp tết nên đặt mua vé trước vài tháng và thường xuyên theo dõi các trang web chính thức của các hàng hàng không để có thể nhận được những thông tin ưu đãi, giảm giá, khuyến mại…

Nên đặt tour du lịch Canada dịp Tết trước từ 2-3 tháng để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến đi của mình.

Nên đi du lịch Canada tết theo tour hay tự túc?

Đi du lịch Canada vào dịp Tết theo tour nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin visa như chứng minh tài chính, công việc…và không biết tiếng, cần có người hướng dẫn. Lựa chọn hình thức du lịch theo tour bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện chơi ở đâu, ăn uống như thế nào và đi lại ra sao.

Nếu đi du lịch Canada vào dịp Tết tự túc phù hợp cho những bạn có hồ sơ đúng theo yêu cầu của đại sứ quán để xin visa du lịch Canada vfa biết tiếng. Với hình thức này bạn có thể chủ động được vấn đề tài chính, thời gian cũng như thăm quan được những địa điểm du lịch mà mình yêu thích.

Những hành trang cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du lịch Canada vào dịp tết

Du lịch Canada

Trước khi du lịch Canada bạn nên đổi sang tiền Canada để tránh bị ép tỷ giá và cân đối chi tiêu trong chuyến đi. Ngoài ra các nhà hàng và khách sạn vẫn chấp nhận đô la Mỹ.

Vì thời tiết bên Canada sẽ có chút khác biệt với thời tiết ở Việt Nam vào dịp tết nên khi đi du lịch bạn cần chuẩn bị sẵn thuốc cảm cúm, tiêu hóa đề phòng trường hợp bạn không quen với thời tiết lạnh giá và đồ ăn của Canada.

Để đảm bảo có được một chuyến đi trọn vẹn bạn nên đặt phòng trực tuyến trước vài tuần để có thể biết được những thông tin giảm giá, khuyến mại, từ đó có thể thuê được phòng với giá tốt nhất.

Như vậy trên đây là những thông tin chia sẻ về thời điểm du lịch Canada tết nên đăng ký khi nào. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

Tham khảo các tour du lịch Canada Tết đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An