Du lịch Mỹ Giáng sinh cần bao nhiêu tiền là đủ?

Bạn đang có dự định đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh năm nay? Tuy nhiên bạn chưa lường trước được khoản chi phí cho chuyến đi này hết bao nhiêu? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cần bao nhiêu tiền cho một chuyến du lịch Mỹ?

Bạn có khả năng về tài chính và bạn muốn đi du lịch Mỹ. Tuy nhiên giá cho một chuyến du lịch Mỹ không hề nhỏ chút nào.  Nếu bạn đi theo tour thì giá cả còn phụ thuộc vào tour mà bạn chọn. Thông thường mức giá cho một chuyến đi kéo dài khoảng 4- 10 ngày sẽ rơi vào 40 – 90 triệu VNĐ. Ngoài ra nếu bạn muốn đi dài ngày hơn thì mức giá sẽ tùy thuộc vào tour và các dịch vụ bạn sử dụng.

Nếu bạn đi theo công ty hay gia đình thì càng đông giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên mức giá cao thì tương đương với chất lượng phục vụ cũng sẽ tốt hơn. Bạn cần phải biết là mức chi trả trên chưa bao gồm tiền mua quà, tip cho nhân viên.

Bạn có thể đem theo số tiền bao nhiêu là tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên đem quá nhiều nếu không muốn bị hải quan giữ lại.

Du lịch Mỹ có chi phí không nhỏ chút nào

2. Đi du lịch Mỹ được mang bao nhiêu tiền

Nếu như trước kia bạn chỉ được mang đi khoảng 7000 USD. Tuy nhiên hiện tại bạn có thể mang tới 10.000 USD. Nếu bạn đem số tiền lớn hơn bạn phải khai rõ với hải quan về số tiền này nếu không muốn bị giữ lại chúng.

Thực ra khi đi du lịch bạn đem theo bao nhiêu tiền cũng không nhất thiết phải khai báo. Nhưng nếu số tiền lớn thì bạn nên khai báo nếu không muốn bị thu lại tiền thân chí là giam giữ. Và việc khai báo này chỉ nhằm mục đích thống kê của cục hải quan chứ họ không hề muốn giữ lại tiền của bạn.

3. Một số lời khuyên cho du khách

Khi đi du lịch Mỹ mùa giáng sinh bạn không cần mang số tiền quá lớn vượt quá 10.000USD. Nếu bạn chỉ có ý định vui chơi một số trò giải trí và mua chút quà cho người thân. Việc kê khai số tiền đem theo cũng không mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ việc điền vào mẫu đơn Report of International Transportation of Currency or Nonetary Instruments số 105 do nhân viên thuế cung cấp.  Sau khi khai báo xong bạn đã có thể rời đi mà không hề bị thu giữ số tiền.

Nếu ngược lại bạn cố tình giấu chuyện này đi chắc chắn sẽ có chút rắc rối khiến bạn bị chậm trễ chuyến bay. Hay việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong suốt kỳ nghir lễ tại quốc gia này.

Du lịch Mỹ Giáng sinh

Như vậy trên đây mình đã nêu rõ cách xin visa cũng như chi phí khi đi du lịch Mỹ mùa Giáng sinh. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và có thật nhiều trải nghiệm tại quốc gia xinh đẹp này nhé.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 69.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An