Du lịch Mỹ mùa thu: Những địa điểm không nên bỏ qua

Du lịch Mỹ mùa thu là thời gian du khách tứ phương đổ về đất nước này để có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây. Tất cả, cành cây, hoa lá hay những con đường ở Mỹ đều trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn. Vì vậy, để có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi này, bạn không nên bỏ qua những địa điểm sau đây.

1. Đặc điểm mùa thu nước Mỹ

Tháng 8 và tháng 11, nước Mỹ tạm biệt mùa hè nóng bức và đón mùa thu với thời tiết dễ chịu và mát mẻ hơn. Khi thu đến, nước Mỹ ngập tràn trong sắc lá vàng lãng mạn, mùa thu trời trong xanh và phong cách hữu tình rất thích hợp để cho các bạn trẻ check in “sống ảo” hoặc cho các cặp vợ chồng lớn tuổi hay gia đình có những kỷ niệm khó quên bên người thân của mình.

Sắc thu nước Mỹ

2. Địa điểm nên đến khi du lịch mùa thu Mỹ

Du lịch Mỹ mùa thu có rất nhiều điểm đến thú vị nhưng nếu bạn không đủ thời gian để trải nghiệm hết thì nên tham khảo một số địa danh không nên bỏ qua khi đến Mỹ vào mùa thu sau đây:

Những thành phố tràn ngập sắc thu

Nước Mỹ nổi tiếng với những thành phố hiện đại và sôi động bậc nhất thế giới. Khi bước sang thu, những thành phố này cũng khoác lên mình “chiếc áo” vàng đầy thơ mộng và thú vị, nổi bật là:

New York là thành phố hiện đại bậc nhất nước Mỹ và mùa thu ở đây cũng nổi tiếng thế giới bởi sự lãng mạn và hấp dẫn. Để tận hưởng trọn vẹn màu thu ở thành phố này thì bạn không thể bỏ qua công viên thuộc liên bang John Boyd Thacher, Hudson-Mohawk, …

Mùa thu trên thành phố New York

Washington là một trong những điểm du lịch Mỹ mùa thu sẽ làm cho các du khách “phải lòng” từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vẻ đẹp hùng vĩ của những rừng cây dương, việt quất, cây bông và thác nước đổ xuống sườn núi. Một điều các du khách nên lưu ý là để thưởng thức trọn vẹn mùa thu của thành phố này thì bạn nên đến vào tháng 11, bởi đây là thời điểm, mùa thu ở Washington đã đến độ “chín” khi những khu rừng thay lá hoàn toàn.

Mùa thu đa sắc màu tại vùng ngoại ô

Với những điểm đến như: New Hampshire, New Jersey, Vermont, Michigan, …ở vùng ngoại ô nước Mỹ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một mùa thu đa sắc màu với rừng cây, thác nước, thung lũng, hồ, sông ngập tràn màu sắc.

Nếu mùa thu ở New Hampshire mang đến cho bạn sự thong dong, bình yên và thơ mộng với việc dạo chơi bên hồ New Hampshire. Khi đến với New Jersey, bạn sẽ thấy bớt ngờ với đầm lầy việt quất ở hồ Nummy và rừng cây lá vàng Belleplain State. Đặc biệt khi đến với Vermont, mùa thu nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được tận mắt nhìn thấy quy trình làm việc tại các trang trại ở đây và những khu rừng với nhiều tầng lá đỏ, cam, vàng xen kẽ với nhau.

Mùa thu ở New Hampshire

Những địa điểm trên khi du lịch Mỹ mùa thu sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về cảnh sắc, văn hóa của nước Mỹ khi sang thu. Với những địa điểm này, bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi thực sự ý nghĩa.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang được du khách lựa chọn nhiều nhất:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An