Hoa anh đào Mỹ khoe sắc tại Brooklyn Botanic Garden

Hoa anh đào dường như không còn là “đặc sản” chỉ riêng đất nước Nhật Bản nữa, khi loài hoa này trở thành “sứ giả ngoại giao” giữa Nhật Bản và Mỹ thì tại đây, hoa anh đào nghiễm nhiên khoe sắc giữa trời xuân lộng gió. Cùng ghé thăm vườn hoa Brooklyn Botanic để một lần được thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp khi mùa anh đào khoe sắc.

Tìm hiểu về Khu vườn Brooklyn Botanic tại Mỹ

Brooklyn Botanic Garden là một vườn hoa nổi tiếng rộng khoảng 21 ha. Có hơn 10,000 loại hoa và cây cỏ khoe sắc chào đón hàng ngàn du khách tham quan mỗi năm.

du-lich-my-hoa-anh-dao

Trong vườn hoa Brooklyn Botanic chia ra nhiều khu, mỗi khu có một số cây cỏ thực vật đặc biệt, có thể kể tên một số loài như: vườn cây kiểng bonsai, vườn cây cỏ và hoa miền nhiệt đới, ôn đới và sa mạc, vườn hoa và cây cối sống dưới nước, vườn hoa hồng, hoa anh đào, hoa mộc lan, hoa tulip v.v…

Kiến trúc khu vườn Brooklyn Botanic được thành lập vào năm 1910 và nằm ở Prospect Park của Brooklyn. Khu vườn mở cửa quanh năm và tự hào là một khu vườn nhiệt đới trong nhà quyến rũ, nơi đây còn tuyệt vời cho cả mùa đông. Tuy nhiên, khách du lịch thường đến đây vào mùa xuân khi hàng chục hoa anh đào đang nở rộ.

Hoa anh đào nở rộ tại Brooklyn Botanic Garden (BBG)

Hoa anh đào ở đây đua nhau luân phiên nở suốt tháng Tư mỗi năm. Lúc nào các bạn đến cũng có một vài cây hoa anh đào nở, có loại nở vào cuối tháng 3, có loại nở vào đầu tháng 4, có loại nở vào giữa tháng tư và đầu tháng 5. Cây hoa anh đào đầu tiên được trồng tại đây sau thế chiến thứ nhất, do chính phủ Nhật tặng.

Như hàng năm, thưởng thức Hanami ở vườn bách thảo này kéo dài trong suốt một tháng. Năm nay, từ ¾ – 2/5, du khách đắm mình trong rợp sắc hoa anh đào của hơn 200 cây đào thuộc 42 phân loại cây anh đào Nhật và châu Á, thi nhau trổ bông khoe sắc.
du-lich-my-hoa-anh-dao
Do có nhiều loại đến như vậy nên vào đầu mùa xuân, Brooklyn Botanic Garden lúc nào cũng có hoa anh đào khoe sắc trắng, sắc hồng lợt, sắc hồng thắm. Có cây trổ hoa sắc hồng màu tím lợt, có cây tung cành hoa lên hứng gió và có cây buông cành rủ xuống làn nước của Vườn đá và hồ Nhật (Japanese Hill and Pond Garden). Giới thưởng ngoạn gọi nó là cây hoa anh đào Higan khóc.
Tour du lịch Mỹ – Thưởng ngoạn cảnh sắc hoa anh đào
Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

♦ Xem chi tiết lịch khởi hành: Tại đây

Hình ảnh đoàn khách Vietmytourist chiêm ngưỡng hoa anh đào

Đoàn khách Vietmytourist tham gia tour Mỹ mùa hoa anh đào

Du khách trong tour hoa anh đào Mỹ của Vietmytourist

Vẻ đẹp thanh tao của loài hoa anh đào nước Mỹ

Du khách Vietmytourist tạo dáng dưới những cánh hoa đào nở rộ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An