Khám phá mùa hè quyến rũ tại New Orleans

Mùa hè quyến rũ tại New Orleans có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết sau. Nếu bạn yêu thích thành phố du lịch hấp dẫn này thì đừng bỏ qua.
Có vô số lý do để đặt một chuyến đi vào mùa hè quyến rũ tại New Orleans. Bạn có thể tham gia vào các lễ hội, buổi hòa nhạc, thể thao, các bữa tiệc với gia đình, sự kiện và hàng ngàn những hoạt động khác. Mùa hè là mùa giảm giá không chính thức tại Thành phố này – từ những món hời của khách sạn đến các món đặc biệt của nhà hàng kéo dài một tháng, bạn có thể thực hiện một kỳ nghỉ hè xa hoa ở New Orleans với ngân sách vừa đủ. Vì tất cả những điều này,chúng tôi sẽ hướng dẫn hữu ích này cho chuyến du lịch mùa hè ở New Orleans cho bạn.

Tận hưởng ẩm thực thú vị tại New Orleans

Không có thời gian nào lý tưởng hơn mùa hè để khách hàng trải nghiệm ẩm thực tại New Orleans. Tháng 8 ở New Orleans đánh dấu là Tháng CULinary, khi các nhà hàng tham gia tạo ra các thực đơn tùy chỉnh, ưu tiên cho bữa trưa và bữa tối suốt cả tháng.

Do đó, du khách có thể thử một số nhà hàng huyền thoại nhất của Nola tại thời điểm này. Ngoài ra, bạn có thể dùng bữa tại một nhà hàng lịch sử, thanh lịch như Antoine, các địa danh ẩm thực của Quận Garden như Cung điện Commander hoặc một nhà hàng hiện đại, hợp thời như Top Chef Nina Compton’s Compère Lapin để ăn uống.

Khám phá hè quyến rũ tại New Orleans

Ẩm thực ở New Orleans

Những lễ hội độc đáo và nóng bỏng tại New Orleans

Bên cạnh ẩm thực điều tạo nên một mùa hè quyến rũ tại New Orleans đó là những lễ hội độc đáo.

Lễ hội hàu New Orleans, ngày 1-2

Tại lễ hội miễn phí kéo dài hai ngày này, thành phố trưng bày tất cả những thứ tuyệt vời nhất. Được tổ chức dọc theo sông Mississippi tại Công viên Woldenberg, Lễ hội Oyster bao gồm rất nhiều món ăn và âm nhạc, tất cả đều có khung cảnh đẹp như tranh vẽ của thành phố.

Lễ kỷ niệm Pride

Trải nghiệm lễ kỷ niệm Pride hàng năm của New Orleans với một ngày cuối tuần đầy ắp các sự kiện. Lễ kỷ niệm bao gồm cuộc diễu hành Pride vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 6, diễu hành qua khu phố Pháp theo phong cách New Orleans điển hình.

Lễ hội cà chua Creole

Lễ hội được tổ chức tại trung tâm của thị trường Pháp, Creole Tomato Fest. Tại lễ hội bạn sẽ được thưởng thức những trái cà chua chín mọng cùng rất nhiều món ăn độc đáo khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc tại những sân khấu dựng ngay trong lễ hội.

Khám phá hè quyến rũ tại New Orleans

Mùa hè – mùa lễ hội ở New Orleans

Lễ hội Nola Caribbean

Lễ hội Nola Caribbean được tổ chức vào ngày 20 – 23 tháng 6 hàng năm. Lễ hội được tổ chức nhằm mục đích nêu bật mối liên hệ chung của New Orleans với vùng biển Caribbean và tôn vinh vị trí là thành phố cực bắc Caribbean.

Lễ hội Sneaker Ball

Lễ hội Sneauxball hàng năm đầu tiên sẽ diễn ra tại New Orleans East vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 7, từ 9 giờ sáng – 9 giờ tối trong khối 5900 của Đại lộ Bullard tại Miracle Plaza. Những người tham gia lễ hội có thể thưởng thức nhiều loại bóng tuyết và thức ăn theo phong cách New Orleans từ các nhà cung cấp địa phương.

Satchmo Summerfest

Đây là lễ hội âm nhạc được tổ chức tại bảo tàng Jazz New Orleans, Satchmo Summerfest. Nếu là người không thích sự ồn ào của nhạc điện tử sôi động thì đây là điểm đến thú vị dành cho bạn.

Tham quan ở New Orleans

Khám phá hè quyến rũ tại New Orleans

New Orleans có rất nhiều nơi thú vị thu hút du khách

Ngoài lễ hội còn có rất nhiều điểm đến thú vị khác tạo nên mùa hè quyến rũ tại New Orleans khiến du khách không muốn về như:

– Sở thú Audubon có thể là một trong những nơi tốt nhất để ở New Orleans trong suốt mùa hè. Bạn không chỉ có cơ hội nhìn thấy rất nhiều động vật tuyệt vời, mà bạn còn có thể giải nhiệt tại công viên nước Cool Zoo của họ.

– Các bảo tàng: Tại New Orleans có rất nhiều bảo tàng thú vị, với thời tiết nắng nóng bạn có thể tránh nóng bằng cách tham quan bảo tàng ban ngày và dạo phố ban đêm.

Có thể nói mùa hè tại New Orleans là khoảng thời gian thu hút rất đông du khách khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn yêu thích thành phố này hãy lên kế hoạch ngay trong hè này thôi.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347