Khám phá thiên đường hoa tulip tại Canada

Đứng trước những cánh đồng hoa tulip nở rộ, bạn không thể không ngạc nhiên như thể mình đang lạc vào một xứ sở thần tiên. Trong không khí của lễ hội hoa tulip, bạn cũng cảm nhận được vẻ đẹp và sự hấp dẫn của nền văn hóa độc đáo của mỗi quốc gia. Chiêm ngưỡng thiên đường hoa tulip tại Canada để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên mang lại.

Khám phá thiên đường hoa tulip Canada

Thiên đường hoa tulip tại Canada

Lễ hội hoa tulip – Nơi gắn kết tình yêu

Lễ hội hoa tulip ở Canada đã trở thành một lễ hội văn hóa của tình bạn giữa các dân tộc trên thế giới với sự tham gia của các đại sứ quán và phái bộ ngoại giao ở Canada. Vào dịp tháng 4 và tháng 5 tại đây, hàng ngàn du khách đổ về đây với mong muốn đắm mình trong mùi hương hoa tulip lộng lẫy.

Theo tổng hợp chi tiết mới nhất từ các công ty du lịch, mỗi công ty có hơn 500.000 du khách đến Lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới này. Đây là cơ hội cho các cặp đôi đã và sắp có cơ hội gần gũi với nhau, vẫy vùng bên bông hoa đầy màu sắc mang tên là hoa tulip.

Lễ hội hoa tulip Canada dành cho những ai?

Canada là một quốc gia rộng lớn với khí hậu 4 mùa với những đặc điểm riêng, bất kỳ du khách nào cũng có thể đến đây. Nhưng đối với Lễ hội hoa tulip, đối tượng mục tiêu sẽ là những người yêu thích hoa tulip và muốn tìm hiểu về loài hoa này nhằm khám phá thiên đường hoa tulip tại Canada.

Khám phá thiên đường hoa tulip Canada

Lễ hội hoa tulip nơi gắn kết yêu thương

Nếu Hà Lan được so sánh như thiên đường hoa tulip thì Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương xuất xứ của loài hoa này, thì ở Canada, đây là nơi tổ chức Lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới. Vì vậy, hãy bạn hãy cùng những người thân yêu của bạn một chuyến đi đến Canada để đắm mình trong bầu không khí nhộn nhịp tại Lễ hội này.

Người sáng lập Lễ hội hoa tulip tại Canada

Lễ hội hoa tulip Canada được Bộ Thương mại Ottawa tổ chức lần đầu tiên vào năm 1953 với sự góp mặt của một trong những nhiếp ảnh gia có tiếng thế giới Malak Karsh. Malak Karsh được coi là người sáng lập Lễ hội hoa tulip tại Canada và những bức ảnh của anh khiến hoa tulip sống mãi mãi theo thời gian. Với những nỗ lực của mình, Lễ hội hoa tulip đã được chính thức hóa và diễn ra cùng thời điểm với mùa hoa tulip hàng năm tại Canada.

Người sáng lập ra Lễ hội hoa tulip

Vào đầu năm 2002, đã diễn ra lễ kỷ niệm nhân dịp 50 năm thành lập Lễ hội hoa tulip Canada với các hoạt động vui chơi kéo dài đến tận 18 ngày. Tại đây được giới thiệu hơn 3 triệu loài hoa tulip trên khắp khu vực thủ đô. Tổ chức Lễ hội hoa tulip Canada không chỉ là để giữ một được nét riêng từ Hà Lan, mà quan trọng hơn là nó tôn vinh hoa tulip như một biểu tượng của hòa bình và tình bạn bè hữu nghị quốc tế. Sự kiện này đã trở thành một nghi thức hàng năm vào mùa xuân và là một trong những sự kiện văn hóa nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Canada.

Khám phá thiên đường hoa tulip Canada

Hoa tulip rợp sắc trời Canada

Có rất nhiều hoạt động du lịch thú vị, độc đáo và hấp dẫn đang diễn ra trong Lễ hội hoa tulip này đang thu hút và chờ đợi mọi người trên khắp thế giới. Vì vậy mùa xuân này hãy cùng gia đình và những người thân yêu của mình khám phá thiên đường hoa tulip tại Canada. Để bạn có thể tận hưởng hòa mình giữa muôn vàn loài hoa để tận hưởng cảm giác du lịch có một không hai này.

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347