Lý do khiến mùa Thu nước Mỹ là điểm đến “Vạn người mê”

Nước Mỹ luôn được biết đến là một điểm du lịch được du khách thập phương yêu mến và ưu tiên lựa chọn làm điểm đến mỗi dịp thu về. Nhưng đâu là lý do khiến mùa Thu nước Mỹ trở thành điểm đến “vạn người mê” như vậy? 

Chân trời mùa thu Boston nước Mỹ đẹp ngay cả lúc cuối thu

Boston vào cuối thu

Khi mùa thu gõ cửa, các tiểu bang của Mỹ bỗng trở nên rực rỡ với những rừng cây thi nhau thay lá. Nếu bạn yêu mùa thu, hãy đến Boston – nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ để đắm chìm trong nắng vàng dịu ngọt hay sắc đỏ nồng nàn của thảm lá phong đang mùa thay lá ngay cả vào dịp cuối mùa thu, từ tháng 10 đến tháng 11.

Boston – Thành phố mang trong mình bề dày văn hóa – lịch sử

Thành phố mang trong mình bề dày văn hóa – lịch sử lâu đời với nhiều kiểu kiến trúc cổ kính mang màu gạch đỏ đặc trưng. Nơi đây còn nổi tiếng với ngôi trường đại học Harvard danh giá, từng nằm trong giấc mơ của bao thế hệ sinh viên trên toàn thế giới. Ai đặt chân đến đây cũng đều sững sờ trước sắc màu huyền bí của không gian, thời gian, như quyện lại tạo thành một bức tranh hài hòa đẹp mắt khó diễn đạt bằng lời.

Mùa thu Chicago quyến rũ đầy sắc thắm

Mùa thu Chicago quyến rũ đầy sắc thắm

Khác với Boston, mùa thu Chicago mang đến cái nhìn khác lạ về xứ cờ hoa. Đó là vẻ đẹp quyến rũ và sinh khí dồi dào bao trùm cảnh vật, đặc biệt là tháng 10 khi những chiếc lá từ xanh chuyển sang vàng, cam, đỏ nhấn chìm cả thành phố trong sắc màu tươi tắn.

Lá cây chuyển màu tại Chicago

Mùa thu Washington DC tinh khiết

Không tráng lệ, mùa thu Washington DC tinh khiết tựa bức tranh thiên nhiên phô bày trước mắt, với sắc vàng óng ánh trên những nẻo đường, công viên, tòa nhà Quốc hội Mỹ khiến ai cũng phải siêu lòng.

Mùa thu Washington DC

Nếu ngắm mùa thu New York trong công viên Central, du khách sẽ thấy mùa thu rất đỗi dịu dàng. Dạo một vòng quanh công viên bằng xe ngựa hay tản bộ qua những chiếc cầu bằng đá phủ dây leo màu đỏ, những chiếc cầu gỗ bắc qua con suối trải đầy lá vàng, du khách sẽ được đắm chìm trong khung cảnh mùa thu lãng mạn.

Cảnh sắc mùa thu tuyệt đẹp tại Washington DC

Bức tranh thu của nước Mỹ như được hoàn thiện hơn bởi vẻ đẹp kỳ vĩ của thác nước Niagara hòa quyện trong sắc vàng, đỏ của những rặng cây chạy dọc hai bờ. Thác Niagara điểm tô bức tranh thiên nhiên thêm phần sống động. Mùa thu nước Mỹ ấn tượng là thế, chứa đựng bao điều huyền bí. Chính vì vậy có rất nhiều du khách đã chọn mùa thu là thời điểm lý tưởng để du lịch Mỹ.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa thu đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ mùa thu đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347