Mua quà gì về Việt Nam khi đi du lịch Mỹ tết?

Du lịch Mỹ Tết mang đến du khách nhiều lợi ích. Bởi dịp lễ này hoàn toàn khác ngày thường, bạn có thể trải nghiệm được những phong tục tập quán thú vị trên đất nước bạn, đồng thời có kỳ nghỉ lý tưởng nhất. Nếu bạn chưa biết nên mua gì về làm quà khi du lịch Mỹ dịp tết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hàng thời trang – món quà đặc trưng

Du lịch Mỹ nên mua hàng thời trang về làm quà

Món quà được nhắc đến đầu tiên khi du lịch Mỹ Tết nên mua phải kể đến hàng thời trang. Bởi Mỹ được mệnh danh là “Kinh đô thời trang” với nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, kích thước đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Khi chọn mua mặt hàng thời trang về làm quà, du khách còn có cơ hội mục sở thị những gian hàng, cửa hiệu hay các trung tâm thương mại nổi tiếng. Đặc biệt hơn, hàng thời trang tại Mỹ được cam kết về chất lượng, giá cả phải chăng, trọng lượng thấp, tiện lợi khi thông quan về nước. Vì vậy, chọn hàng thời trang mua về làm quà khi đi du lịch Mỹ Tết là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Nước hoa và mỹ phẩm

Du lịch Mỹ nên mua nước hoa về làm quà

Du lịch Mỹ Tết đừng quên mua nước hoa và mỹ phẩm về làm quà luôn là lời khuyên bạn nhận được khi đặt chân đến Hoa Kỳ. Những món quà này dù không đắt đỏ tại Mỹ, tuy nhiên về Việt Nam nó là quà quý.

Tại Mỹ có khá nhiều thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm nổi tiếng như CK, Polo, Alizabeth Arden… Bạn có thể chọn tìm đến những thương hiệu này để sở hữu cho mình những món quà ý nghĩa về tặng người thân và bạn bè.

Đối với những món quà này bạn có thể tìm đến các trung tâm thương mại lớn khi đi du lịch Mỹ hoặc các siêu thị bình dân lựa chọn. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn hình thức mua hàng online tại các trang thương mại tại Mỹ. Hầu hết các sản phẩm tại đây đều có giá niêm yết, do đó du khách không cần mặc cả giá khi mua.

Món quà lưu niệm

Du lịch Mỹ nên mua đồ lưu niệm về làm quà

Món quà tiếp theo chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu khi du lịch Mỹ tết phải kể đến những món quà lưu niệm đặc trưng Mỹ. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến tượng Nữ thần tự do, Postcard, móc khóa có lá cờ Mỹ, Chocolat Passport hay tờ 100 đô la được đúc bằng kim loại…

Những món quà tưởng chừng rất đơn giản này những chứa ý nghĩa lớn. Sản phẩm thể hiện dấu ấn khi bạn đặt chân lên đất nước Mỹ dịp tết. Đặc biệt hơn, sản phẩm có giá không quá đắt đỏ nhưng chứa nhiều ý nghĩa lớn về tinh thần.

Mỗi món quà lưu niệm tại Mỹ còn thể hiện ý nghĩa về phong thủy tốt. Theo đó, bạn nên chọn món quà thể hiện cho sự may mắn và bình an dành làm quà tặng. Người nhận quà chắc chắn sẽ rất vui.

Hàng điện tử

Du lịch Mỹ nên mua đồ điện tử về làm quà

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên mua gì về làm quà khi đi du lịch Mỹ Tết đừng quên đồ điện tử. Bởi đây là món quà tuyệt vời ai cũng mong muốn được nhận. Đặc biệt hơn, chất lượng của những mặt hàng điện tử tại Mỹ rất tốt, giá thành rẻ hơn nhiều lần so với mua tại Việt Nam. Thị trường Mỹ cung cấp khá đa dạng các sản phẩm điện tử với đầy đủ mẫu ma, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy đừng quên nhân cơ hội du lịch Mỹ chọn mua đồ điện tử về làm quà bạn nhé.

Trên đây là những gợi ý về món quà bạn nên chọn mua khi du lịch Mỹ Tết. Bạn có thể tham khảo và dắt túi để chọn được sản phẩm phù hợp nhất khi có dịp du lịch Mỹ bạn nhé. Nếu có nhu cầu chọn tìm đến đơn vị cung cấp các tour du lịch Mỹ Tết chất lượng.

>>THAM KHẢO TOUR DU LỊCH MỸ TẾT NGUYÊN ĐÁN HẤP DẪN:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An