Những địa điểm du lịch Mỹ tết nguyên đán thú vị dành cho bạn và gia đình

Địa điểm du lịch dịp tết luôn là nỗi bận tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đã chán các đợt đi du lịch trong nước thì địa điểm du lịch Mỹ tết nguyên đán là một lựa chọn thú vị và hấp dẫn dành cho bạn và cả gia đình. Vậy bạn đã biết những địa điểm nào hấp dẫn và nổi tiếng tại Mỹ chưa? Hãy để chúng tôi giới thiệu sơ qua cho bạn.

Tượng Nữ Thần Tự Do New York

Tượng Nữ Thần Tự Do của nước Mỹ từ năm 1886 là một món quà từ Pháp và trở thành một nét đặc trưng của Mỹ đến tận bây giờ. Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có của đất nước Mỹ. Bức tượng có hình dáng người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas – nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia cầm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập tự do của Mỹ.

Tượng Nữ Thần Tự Do biểu tượng của nước Mỹ

Đây chính là một trong những địa điểm thú vị mà bạn nên cùng gia đình hoặc bạn bè đến check in.

Đại lộ tự do Freedom Trail, Boston

Freedom Trail là con đường đi xuyên qua trung tâm Boston. Boston không còn phải là con đường quá xa lạ với người dân Mỹ hay những người muốn đến Mỹ để du lịch, đây chính là nơi độc đáo để bạn có thể khám phá được lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện đều diễn ra ở trong hoặc xung quanh tiểu bang Massachusetts.

Khi bạn đi bộ trong đại lộ tự do Freedom Trail bạn sẽ có cảm giác như đi trong một viện bảo tàng lịch sử, nơi có rất nhiều những hình ảnh lịch sử thú vị và in đậm dấu ấn của thời kỳ cách mạng Mỹ.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía nam bang Dakota

Nằm ở giữa những khu đồi núi của Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc họa ở vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Vào khoảng thời gian từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên sự uy nghi cho những pho tượng.

Du lịch Mỹ tết Nguyên đán

Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Đây chính là nơi ghi danh 4 vị tổng thống mang lại cho Mỹ sự phát triển và tiên tiến.

Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Francisco

Là cây cầu treo nổi tiếng giữa San Francisco và Marin County, được hoàn thành vào năm 1937, đây chính là một công trình thành công về mọi mặt. Với sự thiết kế và xây dựng tốt nhất, cây cầu có sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất và không bị hư hại bởi các trận động đất mạnh như trận động đất Loma Prieta vào năm 1989. Đây là một trong một cây cầu dây vòng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco của Hoa Kỳ.

Du lịch Mỹ tết Nguyên đán

Cầu Kim Môn

Chắc chắn đây chính là một trong những địa điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong khi đi du lịch Mỹ.

Cổng vòng cung Gateway Arch, St.Louis

Cổng vòng cung Gateway Arch chính là một phần mở rộng của Vườn kỉ niệm Quốc gia Jefferson, kiến trúc này mang tính biểu tượng tượng trưng cho tầm quan trọng của thành phố St.Louis, mở ra một cánh cổng như một thế giới mới. Bạn hãy thử một lần đến đây để có thể ngắm được khung cảnh tuyệt vời của dòng sông Mississippi mỹ lệ.

Du lịch Mỹ tết Nguyên đán

Cổng vòng cung Gateway

Với những gợi ý ở trên mong bạn có thể tìm cho mình những địa điểm thú vị để tham quan, du lịch Mỹ tết nguyên đán. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật vui vẻ và ấn tượng khi đến Mỹ và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================

HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347