Những địa điểm ngắm hoa anh đào “view đẹp” ở Mỹ

Khi nhắc đến hoa Anh đào người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định đi du lịch Mỹ nhưng lại muốn ngắm hoa Anh đào thì cũng đừng nên quá nuối tiếc. Bởi ngay trên nước Mỹ bạn vẫn hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng những cánh hoa Anh đào nở rộ, vô cùng đẹp. Sau đây là những địa điểm ngắm hoa Anh đào “view đẹp” mà bạn rất định phải đến thăm quan khi đến nước Mỹ.

Du lịch Mỹ hoa Anh đào

Vào mùa Xuân hoa Anh đào tràn ngập trên khắp đất nước Mỹ tạo nên khung cảnh vô cùng đẹp.

Bờ hồ Tidal Basin

Nếu đến du lịch nước Mỹ nhưng vẫn muốn ngắm hoa Anh đào Nhật Bản thì bạn nên ghé thăm bờ hồ Tidal Basin. Đây là một trong những địa điểm thưởng thức hoa Anh đào có view đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi đến nước Mỹ.

Bờ hồ Tidal Basin là một trong những địa điểm ngắm hoa Anh đào nổi tiếng tại Washington D.C mà bất kỳ khách tham quan nào cũng biết đến. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội hoa Anh đào lớn nhất tại nước Mỹ, thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Tại đây có 3000 gốc hoa Anh đào tạo nên một khung cảnh vô đẹp. Tuy nhiên, để ngắm hoa Anh đào trên nước Mỹ tại bờ hồ Tidal Basin bạn nên đến vào cuối tháng 3 hàng năm. Bởi đây là thời điểm hoa đào nở rộ nhất trong năm.

Du lịch Mỹ hoa Anh đào

Bờ hồ Tidal Basin là một trong những địa điểm thưởng thức hoa Anh đào có số lượng gốc hoa lên tới 3000

Không chỉ được ngắm nhìn những cánh hoa Anh đào nở rộ và khoe sắc mà khách tham quan còn được hòa mình vào những trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi đến Mỹ ngắm hoa Anh đào vào đúng dịp lễ hội bạn sẽ được tham dự và trải nghiệm các hoạt động thú vị như lễ hội đường phố, đua xe đạp quanh hồ.

Đặc biệt là được thưởng thức những món ăn ẩm thực như rượu sushi, rượu sake,.. Có thể nói bờ hồ Tidal Basin là địa điểm ngắm hoa Anh đào có view đẹp nhất tại nước Mỹ cùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Vườn thực vật Brooklyn

Nếu như Tidal Basin thu hút khách thăm quan bởi số lượng hoa Anh đào lớn thì vườn thực vật Brooklyn lại thu hút khách du lịch bởi số lượng loài. Hiện nay tại vườn thực vật Brooklyn có tới hơn 26 loại cây hoa Anh đào. Chính sự đa dạng này đã tạo nên sự phong phú, một cảnh tượng vô cùng đẹp trên đất nước Mỹ.

Hằng năm, tại vườn thực vật Brooklyn cũng sẽ tổ chức lễ hội hoa Anh đào để tôn vinh nền văn hóa Nhật Bản. Chính điều này đã càng siết chặt hơn tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Nhật Bản và Mỹ.

Đến với vườn thực vật Brooklyn bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời khi hoa Anh đào nở. Ngược lại, khi đến đây khách tham quan còn được biết đến một hệ thực vật vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều hệ động thực vật vô cùng quý hiếm.

Du lịch Mỹ hoa Anh đào

Hoa Anh đào tại vườn thực vật Brooklyn.

Ngoài bờ hồ Tidal Basin nơi có 3000 gốc hoa Anh đào, vườn thực vật Brooklyn nơi có hơn 26 loài hoa Anh đào thì trên đất nước Mỹ còn có rất nhiều địa điểm ngắm hoa Anh đào tuyệt đẹp khác. Ví dụ như công viên Anacostia, công viên Oxon Run, vườn ươm quốc gia Hoa Kỳ, vườn thực vật New York.

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể ngắm hoa Anh đào ở khắp mọi nơi trên đất nước Mỹ xinh đẹp. Vậy còn chờ gì nữa mà không cùng người thân, bạn bè đặt chân đến đất nước Mỹ để ngắm hoa đào và hòa mình vào những lễ hội đặc sắc của người dân tại đây thôi nhỉ.

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An