Những điều cần biết khi thăm thân Mỹ ngày Tết

Không bao lâu nữa là đến Tết cổ truyền ở Việt Nam. Gia đình bạn đang có kế hoạch chuẩn bị mọi thứ cho một chuyến thăm người thân ở Mỹ vào dịp Tết và mong muốn nhân dịp này cùng nhau đi du lịch Mỹ Tết, trải nghiệm cảm giác đón Tết ở một đất nước khác. Vậy phải lưu ý và chuẩn bị những gì để có được một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhất? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Du lịch thăm thân Mỹ Tết

Những điều cần biết khi thăm thân Mỹ ngày Tết

Mỹ là đất nước được nhiều người Việt Nam chọn làm nơi định cư cũng như du lịch lý tưởng. Vì vậy mà việc thăm thân kết hợp du lịch là điều rất dễ hiểu. Giúp các bạn có được chuyến thăm thân, du lịch vui vẻ và ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo qua những thứ cần chuẩn bị này nhé.

Xin visa đi du lịch

Không phải riêng Mỹ mà bất cứ đất nước nào nếu các bạn muốn đến du lịch, khám phá đều phải xin visa. Nhưng đừng lo lắng quá, nếu bạn chỉ sang Mỹ du lịch thì các thủ tục xin visa rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên làm sớm để xin visa được nhanh chóng, kịp thời cho chuyến du lịch Mỹ Tết nhé.

Đặt mua vé máy bay

Tết là mùa du lịch nên vé máy bay rất nhanh hết, vì thế mà bạn phải đặt vé sớm để còn được chọn vị trí mình thích và mua được vé giá rẻ hơn nữa. Nếu có điều kiện, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về hãng hàng không mình lựa chọn và săn vé khuyến mãi thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Mang đầy đủ giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân và đổi tiền

Giấy tờ tùy thân và tiền là vật bất ly thân mà bạn không thể quên mang theo khi đi du lịch được. Hãy chuẩn bị đầy đủ tiền, những giấy tờ và thông tin cá nhân cần thiết để giúp ích cho việc đặt vé máy bay cùng các việc liên quan khác khi du lịch Mỹ Tết hoặc đề phòng rủi ro nhất là bạn bị lạc. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn hơn cho bản thân thì bạn có thể tham khảo thêm một số loại bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe.

Chuẩn bị vật dụng cá nhân vừa đủ

Vì các hãng hàng không đều giới hạn số lượng hành lý mang theo nên nếu các bạn muốn mua quà từ Mỹ về Việt Nam thì nên loại bỏ những đồ dùng cá nhân cồng kềnh, không cần thiết ra khỏi hành lý. Ở Mỹ vào dịp Tết thì thời tiết vẫn lạnh, vì thế hãy chuẩn bị đủ quần áo ấm nhé nhưng không cần đem theo quá nhiều đâu.

Chọn các tour du lịch và kết hợp thăm thân Mỹ Tết

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm xuất cảnh sang Mỹ thì hãy chọn một tour sang Mỹ của các công ty lữ hành chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ mọi mặt. Sau khi đăng ký tour du lịch Mỹ Tết, trong chuyến đi bạn có thể tách đoàn để đi thăm người thân nhưng phải đăng ký trước và hoàn thành đúng nội dung, mục đích chuyến đi và trong thời hạn visa cho phép.

Nếu muốn thăm thân trong thời gian tham gia tour thì trong 48 giờ đầu tiên bạn không nên tách đoàn mà nên làm quen với những người đi cùng để xin số điện thoại và nhờ họ báo cho trưởng đoàn hoặc khi bạn vắng mặt, đề phòng được những rủi ro không đáng có.

Du lịch nước Mỹ

Trên đây là những chia sẻ về du lịch Mỹ Tết kết hợp thăm thân, hy vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi vui vẻ, trải nghiệm một cái Tết đầy mới lạ ở đất nước Mỹ xa xôi.

Nếu các bạn muốn du lịch Mỹ kết hợp thăm thân vào dịp Tết cổ truyền hay có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy tham khảo ngay tại trang website của VIETMYTOURIST chúng tôi tại địa chỉ: http://vietmytourist.com/

>>THAM KHẢO TOUR DU LỊCH MỸ TẾT NGUYÊN ĐÁN HẤP DẪN:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An