Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Canada mùa thu

Để được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của rừng cây lá phong tràn ngập sắc trời của đất nước lá phong đỏ vào mùa thu thì bạn cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục trong chuyến du lịch Canada mùa thu của mình. Đặc biệt là vấn đề xin visa phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ khác nhau. Hãy cùng “note” lại những giấy tờ quan trọng trong chuyến đi của mình nhé.

1. Giấy tờ nhân thân

Khi đi du lịch Canada  mùa thu bạn cần phải có visa thì mới có thể thực hiện được chuyến đi của mình. Và trong quá trình xin visa bạn cần có 4 mẫu giấy tờ bạn cần phải đáp ứng khi đi đi xin visa đó là: hộ chiếu, hồ sơ nhân thân, chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính, giấy tờ chuyến đi.

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng nhất trong chuyến đi của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng nhé. Khi đi du lịch Canada mùa thu bạn cần phải có tờ khai xin visa Canada và tờ khai thông tin gia đình. Lưu ý là bạn cần phải có chữ ký giống nhau trong tờ khai với cả trên hộ chiếu thì mới được chấp nhận nhé. Cùng với đó là các bản sao có công chứng, chứng thực các giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân,…

                                                                       Chuẩn bị hộ chiếu

2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Với những giấy tờ nhân thân chưa đủ mà bạn cần phải có các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp. Khi bạn là cán bộ, nhân viên thì bạn cần có giấy tờ như hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép để du lịch, bảng lương các tháng gần đây. Khi bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cần có giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty,… Còn nếu là người đang nghỉ hưu thì thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu,… Học sinh, sinh viên cần có đơn xin nghỉ học phải có giấy xác nhận của nhà trường.

                                                  Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

3. Chứng minh tài chính

Khi đi xin visa du lịch Canada mùa thu thì vấn đề tài chính cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng xin thành công cao hơn rất nhiều lần. Bạn có thể chứng minh tài chính của mình thông qua sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận ở hữu các tài sản,… Và cuối cùng là giấy tờ quan trọng cho về chuyến đi của mình như xác nhận book vé máy bay 2 chiều, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tour du lịch tại Canada vào mùa thu….

                                                                   Chứng minh tài chính

Tóm lại, bạn cần lưu ý một số điều đó chính là trừ hộ chiếu và các giấy tờ có bản dịch sang tiếng Anh thì các loại giấy tờ khác đều phải được dịch thuật và công chứng thực đầy đủ có giá trị pháp lý thì mới được công nhận nhé. Và khi nộp hồ sơ thì bạn nên để bản tiếng Việt trên bản đã công chứng tương ứng để tránh rơi vào tình trạng lúng túng mất thời gian trong khâu chuẩn bị hồ sơ.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để giúp cho chuyến đi du lịch Canada mùa thu được thành công tốt đẹp.

Tham khảo các tour du lịch Canada đang mở bán & nhận khách tại Công ty du lịch Việt Mỹ:

TOUR 1- BỜ TÂY CANADA: Vancouver – Victoria (7 Ngày)
TOUR 2- BỜ ĐÔNG CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo (7 Ngày)
TOUR 3- LIÊN TUYẾN CANADA: Toronto – Niagara Fall – Ngàn đảo – Vancouver – Victoria (10 Ngày)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
[HCM] 0901.899.409 – 0912.921.525 | [HÀ NỘI] 0901.899.459 – 0985.638.115
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An