Tại sao nhiều người đã có Visa nhưng vẫn bị từ chối cho nhập cảnh vào nước Mỹ

Khi bạn muốn đến một nước phát triển nào đó thì thẻ Visa là thứ quan trọng cần có và bắt buộc. Nhưng có hiện nay, có rất nhiều người dân đã có Visa nhưng vẫn bị từ chối cho nhập cảnh vào nước Mỹ. Để giải đáp cho vấn đề này chúng ta hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do vì sao công dân đã có Visa nhưng vẫn bị từ chối cho nhập cảnh vào nước Mỹ

Dù đã có Visa nhưng có rất nhiều lý do khiến cho việc nhập cảnh tại nước Mỹ của nhiều công dân không được diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là một số lý do bạn nên biết để phòng tránh khi nhập cảnh.

Hành vi, thái độ không phù hợp

Trước khi nhập cảnh vào nước Mỹ, người dân phải chờ đợi khá lâu bởi vô số những thủ tục dẫn tới mất kiên nhẫn và có những thái độ, hành động lời nói không phù hợp, xúc phạm hải quan. Kết quả sẽ bị hải quan yêu cầu về nước ngay lập tức.

Có visa nhưng vẫn từ chối nhập cảnh

Visa Mỹ

Sai lầm lớn nhất ở đây chính là thái độ không chịu hợp tác, chống đối mất đi sự nhẫn nại cần có khi trả lời những câu hỏi của Hải Quan. Và hải quan sẽ từ chối việc nhập cảnh của bạn ngay lập tức vì nghĩ bạn có lý do mờ ám nên mới không muốn trả lời hoặc trả lời hời hợt cho xong.

Danh sách đen những du khách không văn minh

Nếu như bạn trót một lần có thái độ không tốt trong quá trình xuất nhập cảnh tại một nước nào đó bạn sẽ bị đánh dấu vào danh sách đen những du khách không văn minh.

Có visa nhưng vẫn từ chối nhập cảnh

Những du khách không văn minh

Bởi khi đã có lịch sử xấu trong hộ chiếu sẽ bị nghi ngờ cũng như bị hải quan đánh giá thấp về cách đối xử, thái độ gây mất trật tự an ninh, xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến cư dân Mỹ.

Visa có dính líu đến công việc

Ví dụ điển hình như bạn đang muốn nhập cảnh vào nước Mỹ xinh đẹp để du lịch nhưng lại bị hải quan yêu cầu về nước. Tại sao?

Vậy nguyên nhân là gì? Nguyên nhân chính là do bạn đã đăng ký tham gia và làm tình nguyện cho một trang web và bạn muốn nghỉ lại vài tuần rồi mới đi nơi khác. Như vậy, bạn đã phạm phải điều cấm kỵ, dù là làm tình nguyện viên miễn phí.

Một số tip nhỏ khi nhập cảnh nước ngoài

– Khi bạn muốn nhập cảnh vào các nước có nhiệt độ khá thấp như Nga, Thụy Sỹ hãy mang theo áo ấm, khăn quàng cổ đầy đủ. Vì hải quan sẽ kiểm tra nếu như bạn không có khả năng chống chịu lạnh sẽ bị từ chối ngay lập tức.

Một số mẹo nhỏ khi nhập cảnh tại nước ngoài

  • Cung cấp giấy vấn tay và ảnh phả chính xác và đầy đủ, nếu không có hoặc sai sẽ bị trục xuất khỏi nước Mỹ.
  • Kiểm tra thời hạn của Visa, hộ chiếu xem đã hết chưa. Nếu hết hạn cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh.
  • Một số bạn gái xinh đẹp khi đi du lịch một mình cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần có để khi hải quan thẩm vấn còn có thể trả lời được.
  • Không nên mang theo thuốc có thành phần bị cấm khi nhập cảnh, cụ thể như những loại thuốc ho, mất ngủ trong thành phần có chất gây nghiện hoặc gây tê, tổ yến, ngưu hoàng,… đều là những thứ không nên mang theo khi nhập cảnh.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về lý do đã có Visa nhưng vẫn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ. Mong sẽ giúp ích được cho bạn đọc rất nhiều. Chúc các bạn luôn có những giây phút du lịch thư giãn nhất.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347