Tất tần tật điều cần thuộc lòng khi du lịch Mỹ mùa hoa anh đào lần đầu

Đến Mỹ ngắm mùa hoa anh đào dường như là điều mà rất nhiều người mong muốn. Mùa hoa anh đào tại đất nước này khiến người ta quên mất đi những điều tuyệt vời xung quanh, quên đi những danh thắng khác. Tuy nhiên, để có được một chuyến du lịch Mỹ mùa hoa anh đào lần đầu tuyệt vời nhất, dưới đây sẽ là tất tần tật những điều bạn cần thuộc lòng trước khi đi.
Du lịch Mỹ mùa hoa anh đào vào tháng mấy?

Mùa hoa anh đào tại Mỹ sẽ trùng với mùa xuân của đất nước này, thời điểm hoa nở rộ nhất sẽ là vào khoảng tháng 4. Tuy nhiên, nó không kéo dài quá lâu. Thông thường mùa hoa anh đào tại Mỹ sẽ chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần lễ. Người ta còn gọi đây là khoảnh khắc mà một năm chỉ có một lần.

Thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất

Nếu bạn muốn được ngắm nhìn những sắc hoa đẹp nhất, lãng mạn nhất, hãy biết lựa chọn cho mình thời điểm đi thích hợp. Đừng để lỡ mất khoảnh khắc tuyệt vời của mùa hoa anh đào ngay trên đất nước Mỹ.

Bên cạnh việc lựa chọn thời gian đi du lịch Mỹ ngắm hoa anh đào thì bạn còn phải lựa chọn cả thời gian ngắm hoa trong ngày. Thông thường, thời gian đông khách du lịch nhất sẽ là vào buổi sáng và buổi tối. Bạn có thể cân nhắc và sắp xếp thời gian của mình để đi ngắm vào khung giờ thích hợp nhất.

Đặt phòng khách sạn hay khu nghỉ dưỡng trước khi đi du lịch Mỹ mùa hoa anh đào

Thông thường, vào mùa hoa anh đào nở, lượng du khách tới Mỹ đông hơn rất nhiều so với những thời điểm khác trong năm. Để tránh tình trạng hết phòng, bạn nên đặt phòng khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng trước khi đi.

Điều này không chỉ giúp cho bạn đảm bảo cho thời gian của chuyến đi mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bởi khi so sánh thfi việc đặt phòng khách sạn trực tiếp sẽ đắt hơn so với việc bạn đặt online.

Lựa chọn nơi lý tưởng để ngắm hoa anh đào

Tại Mỹ có khá nhiều địa điểm mà bạn có thể lựa chọn để có thể ngắm hoa anh đào. Tuy nhiên, để thực sự thưởng thức được trọn vẹn khung cảnh khoảnh khắc này, bạn có thể lựa chọn địa điểm lý tưởng tại Tidal Basin ngay cạnh đài tưởng niệm cạnh đài tưởng niệm Jefferson, Martin Luther King, Franklin Delano Roosevelt hoặc Jr. Memorial.

Địa điểm ngắm hoa anh đào tại Mỹ

Đây là những địa điểm được tập trung rất nhiều cây hoa anh đào với nhiều nguồn gốc khác nhau. Ngoài những địa điểm này thì bạn cũng có thể di chuyển và ngắm hoa tại vườn ươm quốc gia Hoa Kỳ, tại công viên Oxon Run hoặc tại đài tưởng niệm Lincoln.

Nhiều du khách đi lu lịch ngắm hoa anh đào lần đầu thường nghĩ mình sẽ mất vé để vào ngắm hoa. Tuy nhiên, trên thực tế, việc ngắm hoa anh đào ở Mỹ hoàn toàn miễn phí dù tại bất cứ địa điểm nào. Bởi ở Mỹ, hoa anh đào được trồng ở trên những vùng đất công và chúng được chăm sóc bởi những người thợ vườn đến từ dịch vụ vườn Quốc gia.

Ngắm hoa anh đào tại Mỹ miễn phí

Việc bạn mất tiền cho chuyến đi du lịch này chỉ là những chi phí phát sinh cho việc di chuyển bằng các phương tiện. Hoặc cũng có thể là chi phí cho các dịch vụ khác.

Trên đây chính là tất tần tật những điều bạn cần thuộc lòng khi du lịch Mỹ mùa hoa anh đào lần đầu. Nắm được những thông tin trên, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ thực sự tuyệt vời và trọn vẹn hơn rất nhiều.

>Xem đầy đủ lịch khởi hành các tour du lịch Mỹ mùa hoa anh đào tại đây: Lịch khởi hành

Tham khảo chương trình tour du lịch Mỹ đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An