Tết bờ Đông hay tế bờ Tây nước Mỹ hấp dẫn hơn?

Tết bờ Đông hay tế bờ Tây nước Mỹ hấp dẫn hơn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những người đang có ý định đi du lịch Mỹ mà chưa biết nên lựa chọn vị trí nào. Để giải đáp được thắc mắc trên mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết của chúng tôi để đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Nên đi du lịch Mỹ ở bờ Đông hay bờ Tây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thời điểm du lịch

Bờ Đông và Bờ Tây nước Mỹ đều có thời tiết và khí hậu giống nhau. Thời tiết ở hai vị trí này được phân thành 4 mùa rõ rệt trong năm. Do đó, nếu khách hàng tham đi du lịch vào khoảng tháng 3 đến tháng 11 thì cả hai địa điểm này đều rất phù hợp.

Bởi vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 11 thì khí hậu bờ Đông và bờ Tây đều mát mẻ. Hơn hết, khoảng thời gian này không xảy ra thiên tai, ảnh hưởng đến việc tham quan.

Thời điểm du lịch thích hợp nhất khi đi du lịch Mỹ tết.

Địa điểm du lịch

Địa điểm du lịch chính là sự khác biệt nhất giữa bờ Đông và bờ Tây. Nếu như bờ Đông toàn là những địa điểm du lịch phù hợp với những người yêu thích văn hóa lịch sử và nét đẹp truyền thống thì bờ Tây lại ngược lại. Bờ Tây nước Mỹ là địa điểm tham quan du lịch dành cho những người yêu thích sự năng động, ồn ào và sự hiện đại của cuộc sống.

Do đó, nếu thích thăm quan những khu du lịch có tính chất lịch sử như tượng nữ thần tự do, nhà thờ thánh Saint Patrick, đài tưởng niệm Abraham Lincoln thì bạn nên du lịch Mỹ tết tại bờ Đông. Ngược lại, nếu thích thăm quan những địa điểm mang tính chất sôi động như Hollywood, sòng bài lớn nhất thế giới,.. thì nên du lịch tại bờ Tây.

Hollywood là địa điểm thăm quan nổi tiếng, năng động tại bờ Tây nước Mỹ.

Thưởng thức món ăn nổi tiếng

Bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ đều có những món ăn đặc trưng mang đậm nét riêng của mỗi vùng. Tuy nhiên, theo như tìm hiểu của chúng tôi thì cả hai miền đều có những món ăn nổi tiếng và được nhiều khách du lịch yêu thích. Các món ăn được khách du lịch yêu thích là bánh táo, hot dogs, pizza,… Tóm lại nếu đi du lịch Mỹ tết chỉ để thưởng thức các món ăn thì bạn có thể đến vị trí nào cũng được.

Ngoài ra, nếu vừa muốn thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, vừa muốn khoác lên mình những bộ thời trang đẹp tại kinh đô thời trang của thế giới thì nên đi du lịch Mỹ tết tại bờ Tây.

Bánh táo là món ăn đặc trưng và nổi tiếng của mỹ có cả ở bờ Đông và bờ Tây.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi nên đi du lịch bờ Đông hay bờ Tây nước Mỹ. Qua những chia sẻ trên có lẽ các bạn đã biết được nên đi du lịch Mỹ tết tại bờ Đông hay bờ Tây nước Mỹ rồi phải không nào. Nếu đang có nhu cầu đi du lịch nước Mỹ mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì các bạn hãy liên hệ với công ty du lịch Việt Mỹ Tourist.

>>THAM KHẢO TOUR DU LỊCH MỸ TẾT NGUYÊN ĐÁN HẤP DẪN:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N)

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N)

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N)

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347

Thái An