Tiết lộ cách săn vé máy bay đi du lịch Mỹ mùa thu

Du lịch trên đất Mỹ luôn là niềm mơ ước của nhiều người đặc biệt là vào mùa thu. Tham khảo bí quyết săn vé máy bay đi du lịch Mỹ mùa thu dưới đây để có chuyến đi tiết kiệm và thú vị hơn.

  1. Thời điểm săn vé Du lịch Mỹ mùa thu giá rẻ

Nếu bạn đã xác định sẽ du lịch Mỹ vào mùa thu thì bạn nên cân nhắc hoặc tìm hiểu thông tin và giá vé của những hãng bay giá rẻ trong nước hoặc nước ngoài có cung cấp các chuyến bay đến Mỹ. Sau đó, hãy đăng ký nhận thông tin về khuyến mãi hoặc theo dõi website của những hãng này để có thể nắm bắt được giá vé của hãng đó từng ngày. Tiếp đến, bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ cơ hội các hãng này tung vé khuyến mãi và book vé ngay là được.

                                                         Chọn đúng thời điểm săn vé giá rẻ

Thông thường nếu bạn có kế hoạch thì nên săn vé càng sớm càng tốt, trước vài tháng để có được những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

  1.     Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán

Để tự săn vé máy bay giá rẻ du lịch Mỹ mùa thu thì thẻ ATM là điều không thể thiếu với bạn. Bởi đa số, các hãng máy bay hiện nay đều lựa chọn cách này để thanh toán tiền vé.

Do đó, bạn nên chuẩn bị sẵn một thẻ ATM thường hoặc Visa có đủ số tiền để chi trả tiền vé hoặc bạn có thể sử dụng thẻ Master cũng rất tiện lợi. Bởi đa số, vé máy bay giá rẻ sẽ không cho bạn giữ chỗ như các loại vé thông thường mà yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay.

                                                      Chuẩn bị thẻ để thanh toán tiền vé

  1.     Trang bị máy tính xách tay và kết nối internet cực mạnh

Săn vé máy bay giá rẻ để du lịch Mỹ mùa thu luôn là một “trận chiến” khốc liệt đối với tất cả những ai có dự định đi Mỹ tự túc. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị tiền, thẻ ngân hàng thì bạn cần phải chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối mạng internet thật nhanh để có thể giành được tấm vé giá rẻ về tay mình một cách thuận lợi nhất.

Bởi, số lượng vé máy bay giá rẻ thường bán ra với số lượng không nhiều và không chỉ bạn mà nhiều người đều rất muốn có nó. Do đó, các công cụ hỗ trợ cho việc này luôn là điều được nhiều “cao thủ” săn vé máy bay quan tâm hàng đầu.

Trang bị máy tính xách tay có kết nối internet mạnh

  1.     Tìm hiểu thủ thuật săn vé máy bay giá rẻ

Trên thực tế, mỗi hãng khác nhau sẽ có cách thức đặt vé cũng như giữ vé khác nhau trên website của mình. Và trong việc săn vé máy bay giá rẻ cũng vậy, bạn cần tìm hiểu những thủ thuật săn vé của từng hãng để có thể giành được tấm vé giá rẻ mà không mất nhiều công sức.

Hy vọng rằng với những bí kíp trên đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay không chỉ là du lịch Mỹ mùa thu mà còn đến bất kì đâu trên trên thế giới mà bạn muốn đặt chân đến. Hãy tìm hiểu ngay hôm nay để có những chuyến đi tiết kiệm, an toàn và thú vị nhé.

Nếu ngại săn vé hoặc cảm thấy việc săn vé máy bay quá khó với bạn thì hãy đặt tour du lịch Mỹ trọn gói tại Vietmytourist, bạn chỉ cần lên lịch việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Tham khảo danh sách tour du lịch Mỹ mùa thu đang được mở bán với giá ưu đãi tại Vietmytourist:

TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950
Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347
Thái An