Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo

Những trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo như chèo thuyền, tham quan khu triển lãm, những tòa nhà lịch sử…sẽ dành riêng cho bạn vào mùa hè năm nay.

New Buffalo là vùng đất thuộc Niagara Falls – Tây New York Niagara Falls là vùng đất có mùa hè siêu đẹp. Nơi đây có thời tiết dễ chịu và nhiều thắng cảnh, khu vui chơi, sở thú tuyệt vời. Mùa hè này, hãy cùng bắt tay vào và lên lịch cho mình một chuyến đi đến Mỹ với những trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo.

Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo

Mùa hè tại New Buffalo là điểm đến hấp dẫn dành cho mọi người

Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo tại công viên Delaware

Công viên Delaware là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua tại New Buffalo. Với hồ nước trong xanh, con đường đi bộ dài hàng dặm cùng sở thú và những buổi biểu diễn tuyệt vời, nơi đây là khu vui chơi tổng hợp dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Hồ Hoyt là điểm tham quan nổi bật nhất của khu công viên. Để chuyến đi New Buffalo hấp dẫn hơn thì bạn hãy thuê thuyền chèo trên hồ cảm nhận không gian rộng lớn tại đây.

Công viên Delaware rộng lớn

Khu vườn hoa hồng thơm ngát với hàng ngàn bông hoa rực rỡ cũng là điểm tham quan hấp dẫn dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian hơn thì ở khu rừng Rumsey ở phần phía nam của công viên dọc theo Hồ Hoyt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, đến công viên Delaware vào mùa hè bạn cũng có thể thưởng thức chương trình nhạc kịch, sân golf 18 lỗ đẳng cấp và hàng loạt trải nghiệm thú vị khác.

Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo

Không gian rộng lớn phù hợp với nhiều hoạt động thú vị

Trải nghiệm vườn Bách thảo hạt Buffalo và Erie

Khu vườn bách thảo hạt Buffalo và Erie tọa lạc tại South Park, New Buffalo. Nơi này được sáng tạo nên từ nhà thiết kế công viên hàng đầu New York Frederick Law Olmsted. Vì thế, khách tham quan sẽ được tham quan nhiều bộ sưu tập thực vật ấn tượng trong không gian hoàn hảo nhất. Khu vườn được mở vào tất cả các ngày trong tuần. Đây là sẽ là trải nghiệm mùa hè tuyệt dành cho bạn đấy.

Vườn bách thảo hạt Buffalo và Erie

Sở thú Buffalo

Sở thú Buffalo nằm trong khuôn viên của công viên Delaware vớ. Đến với nơi này, bạn sẽ tận mắt chứng kiến hàng nghìn động vật hoang dã và hơn 320 loại thực vật. Hơn thế, nơi đây còn là vườn thú lâu đời thứ 3 tại Mỹ và là nơi bảo tồn những loài động vật quý hiếm trên thế giới. Vì thế, nơi đây cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo

Sở thú Buffalo với bộ sưu tập động vật hoang dã độc đáo

Trung tâm nghệ thuật Burchfield Penney

Đây sẽ là điểm đến để bạn thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của nghệ sĩ Western New York. Mỗi năm nơi đây sẽ có hơn 30 cuộc triển lãm nghệ thuật. Bạn nên kiểm tra lịch của những buổi triển lãm để không bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào nhé.

Trải nghiệm mùa hè tuyệt vời tại New Buffalo với Khu làng Elmwood Village

Đến với khu làng Elmwood Village, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một người Mỹ đích thực. Đây là khu phố nhỏ nằm giữa Đại lộ Elmwood và đại lộ Delaware với hơn 300 nhà hàng, quán cafe và rất nhiều tòa nhà lịch sử. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống về đêm đầy sôi động với các nhà hàng, quán bar và hàng loạt cửa hàng thời trang sang trọng.

Trải nghiệm hè tuyệt vời tại New Buffalo

Khu làng Elmwood Village với nhiều cửa hàng quán cafe độc đáo

Như vậy, với những chia sẻ về những điểm đến hấp dẫn tại New Buffalo trên đây thì bạn đã có thêm những “hành trang” cho chuyến du lịch của mình rồi đúng không nào. Hãy tạo nên cho mình những trải nghiệm mùa hè tuyệt vời tại New Buffalo nhé.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347