Vui chơi miễn phí tại các điểm đến nổi tiếng ở Las Vegas

Meta: Đến với các điểm đến nổi tiếng ở Las Vegas nức tiếng bạn sẽ được hòa mình vào những màn biểu diễn sôi động, những phong cảnh đẹp tuyệt trần, những trò chơi hoàn toàn free.
Đến với nước Mỹ xa hoa, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào không đến Las Vegas – nơi được mệnh danh là xứ sở vui chơi hấp dẫn nhất trên thế giới. Nếu như mới lần đầu du lịch Mỹ, bạn chưa biết nên đi những đâu thì hãy cùng vui chơi miễn phí tại các điểm đến nổi tiếng ở Las Vegas sau đây nhé.

Dừng chân tại The Aquarium ngắm tiên cá

Nếu bạn là một người yêu biển cả, muốn ngắm những nàng tiên cá xinh đẹp thì hãy đến ngay với The Aquarium tại Las Vegas nhé. Hàng ngàn loại cá khác nhau cùng những rạn san hô trong trụ nước khổng lồ sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác như mình đang được đứng giữa thế giới đại dương bao la để có thể quên đi cái nắng oi ả.

Vui chơi tại Las Vegas

The Aquarium mang đến thế giới đại dương thu nhỏ tại Las Vegas

Đặc biệt, cứ cách nhau 30 phút sẽ lại có hai nàng tiên cá xinh đẹp cùng đồng thời xuất hiện trong trụ nước này. Bạn không chỉ được ngắm nhìn những nàng tiên cá xinh đẹp cho cá ăn mà còn được nàng tiên cá “tặng nụ hôn từ xa” mà “hoàn toàn free” đấy nhé.

Đến The Art Factory xem triển lãm tranh

Bạn muốn được ngắm nhìn những tác phẩm của các họa sĩ cũng như nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới khi đặt chân đến Mỹ? Vậy thì hãy dừng chân ngay tại The Art Factory nằm ngay giữa trung tâm của Las Vegas nào. Nơi đây trưng bày rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật đẹp, thỏa sức cho chúng ta ngắm nhìn miễn phí.

Vui chơi tại Las Vegas

Thưởng ngoạn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo tại The Art Factory

Đặc biệt nếu đến “xứ sở triển lãm” này vào tối thứ 6 đầu tiên của tháng chúng ta sẽ còn được xem chương trình biểu diễn ca nhạc cực kỳ sôi động.

Khám phá vườn thượng uyển ở The Palazzo

Một trong các điểm đến nổi tiếng ở Las Vegas nữa chúng ta không thể nào không nhắc đến chính là khu vườn thượng uyển ở khách sạn The Palazzo. Khu vườn này giống như một thế giới tự nhiên thu nhỏ thay đổi linh hoạt cảnh quan theo mùa. Chính vì thế khu vườn thượng uyển này luôn tấp nập du khách mỗi ngày.

Vui chơi tại Las Vegas

Hòa mình vào thiên nhiên của The Palazzo

The Palazzo gây ấn tượng không chỉ với cảnh sắc thiên nhiên của hàng trăm ngàn loại hoa khác nhau mà còn bởi tiếng suối luôn chảy róc rách, cho chúng ta lạc về xứ sở thần tiên, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, quên đi hết mọi bộn bề của cuộc sống thường ngày.

Đến The Volcany và xem biểu diễn phun lửa

Đã đến Las Vegas, chắc chắn chúng ta sẽ không thể bỏ qua những màn biểu diễn phun lửa tại The Volcany. Mặc dù chương trình biểu diễn này chỉ diễn ra khoảng 10 phút nhưng chắc chắn bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi những vòi rồng dưới nước phun ra lửa rất ly kỳ. Đặc biệt tại đây còn có những ngọn núi lửa nhân tạo cao đến gần 4m cùng dầu quả cầu lửa.

Vui chơi tại Las Vegas

Biểu diễn phun lửa tại Volcany

Ngày nào The Volcany cũng đều tổ chức chương trình biểu diễn phun lửa này trong 2 khung giờ 7 giờ và 8 giờ tối. Nhưng nếu chúng ta đến muộn, bỏ lỡ mất 2 khung giờ vàng này của ngày thứ sáu thì bạn hoàn toàn có thể chờ đến 9 giờ, màn phun lửa sẽ lại tiếp tục.

Một Las Vegas ấn tượng như thế, thú vị như thế, với hàng loạt những điểm vui chơi miễn phí như vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa book ngay vé đặt lịch đến xứ sở vui này nào. Hãy để tuổi trẻ thanh xuân của mình được đắm chìm vào những địa điểm du lịch nước tiếng của Hoa Kỳ nhé.

Các chương trình tour du lịch Mỹ đang khuyến mại tại Vietmytourist:

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

Xem chi tiết: Lịch khởi hành tour du lịch Mỹ

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA
===================================================
HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942
OFFICE IN USA
A: 6891 Kerrywood Cir Centreville,VA 20121
T: +1 (‎571) 364 5409  |  F: +1 (703)-266-2347